Rượu vang là một dòng đồ uống có cồn rất tốt cho sức khỏe với nhiều tác dụng tuyệt vời. Đặc biệt là dòng rượu nhập khẩu từ nước ngoài càng có chất lượng tuyệt vời hơn. Trong tình huống không biết thực hư chất lượng sản phẩm tại một cửa hàng bia rượu nhập khẩu, điều bạn cần làm đó là tới ngay với Chevalier. Để có được điều đó, hãy tới ngay với Chevalier, đây chính là đơn vị hàng đầu trong cung cấp sản phẩm bia rượu nhập khẩu đấy.

>>> Xem thêm : Bailey – Chevalier và kinh nghiệm dày dặn trong phân phối rượu

Chevalier đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bia rượu nhập khẩu từ năm 2007. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi càng thêm hiểu rõ những nhu cầu cũng như yêu cầu của thị trường đối với việc cung cấp bia rượu nhập khẩu. Thông qua điều này đơn vị có thể nhanh chóng đưa ra những dịch vụ tốt hơn phù hợp với tiêu chuẩn của người tiêu dùng Việt.

Đối với việc lựa chọn nơi cung cấp bia rượu, chúng tôi đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Hiển nhiên rằng nếu muốn có bia rượu ngon, vậy nơi cấp phải có danh tiếng, đặc biệt là thời gian hoạt động lâu. Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi xét tới khi tìm kiếm nguồn cung đó chính là đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chỉ tiêu vùng của đất sản xuất. Muốn có những mẫu chất lượng để ngâm ra thứ rượu ngon thì hẳn đây là điều cần thiết.

Thị trường rượu bia nhập khẩu được chú ý từ nhiều năm trước, tầm khoảng những năm 2010. Tuy nhiên, Chevalier đã có những nhìn nhận từ sớm, đánh giá được tiềm năng của thị trường trong nước. Chính vì thế mà vào tháng 1 năm 2007, Chevalier được thành lập, hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Nam. Tại thời điểm bất giờ, chúng tôi chủ yếu cung cấp cho thị trường các loại rượu như rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu Cognac,..

Trong quá trình hoạt động của mình, Chevalier hiểu rõ sự quan trọng của những cộng tác viên, nhân viên của mình. Do đó mà những chính sách chăm sóc, đãi ngộ được triển khai đầy đủ, khiến cho mọi người vô cùng hài lòng. Chúng tôi còn đặc biệt cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, cởi mở, tạo điều kiện cho mỗi người đều có thể phát huy năng lực, sở trưởng của mình. Và cứ như thế, mỗi người mang tài năng của mình ra, góp một viên gạch xây dựng nên Chevalier phát triển như hiện tại.

Cam kết cung cấp những sản phẩm chính hàng là lời hứa mà Chevalier dành cho những khách hàng của mình. Đúng là có rất nhiều đơn vị cung cấp rượu đang hoạt động trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự đưa ra những chai rượu thật. Mà nếu rượu đã không thật thì uống vào nhẹ thì đơn giản là rượu kém, rượu pha, nặng hơn có thể gây ảnh hưởng với cơ thể. Chevalier đảm bảo dù bạn mua dòng rượu nào, phân khúc bao nhiêu thì mỗi một chai đưa ra đều là hàng chính hãng, có những giấy tờ rõ ràng, đã đạt đủ tiêu chuẩn kiểm định theo quy định.

Rất nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng đối với việc thanh toán tiền rượu, đặc biệt là khi trả qua thẻ cũng như các app khác. Tuy nhiên, đây là điều mà bạn không cần bận tâm vì Chevalier cam kết 100% thanh toán an toàn cho mọi hình thức. Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hình thức trả phù hợp với mình nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Đặc biệt là sẽ đảm bảo không bị mất các phí phát sinh hay thanh toàn không thành công, thanh toàn nhầm.

Đối với trường hợp khách hàng muốn đổi một dòng rượu khác thì Chevalier sẽ đổi cho bạn trong vòng 7 ngày. Điều kiện ở đây đó là khách hàng cần gửi kèm với bản sao phiếu giao hàng mà chúng tôi đã gửi cùng với chai rượu đó. Đồng thời khách cũng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay Chevalier đang áp dụng hai hình thức thanh toán chính là thanh toán trực tiếp (tại trụ sở/showroom) hoặc thanh toán sau áp dụng với hình thức giao hàng tận nơi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các hình thức thanh toán tại mục điều khoản sử dụng Chevalier, qua đó quyết định được hình thức thực sự phù hợp với mình.  Bia rượu chính là thức uống được nhiều người yêu thích, và nó cho thấy được sự phổ biến mạnh mẽ tại Việt Nam khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi. Cũng chính vì điều đó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như phân phối rượu bia đang hoạt động trên thị trường. 

>>> Xem thêm : Rượu vang xanh – Những loại rượu chính hãng ở Chevalier

Post Your Thoughts