Lúc nhắc đến đồng hồ đeo tay  đông đảo chúng ta đều nghĩ đến những chiếc đồng hồ Rolex Super Fake, Các chiếc đồng hồ đeo tay chạy bằng Pin. ấy thế mà các nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ từ Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 đã đem cơ chế hết sức phức tạp đó đưa vào Một chiếc đồng hồ có kích cỡ bộ khung vỏ chỉ 39mm và hoàn toàn tự động (không có 1 vi mạch điện tử nào), đấy chính là chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Fake xịn Réveil du Tsar Alarm.

Trước lúc đi sâu vào từng chi tiết kỹ thuật, tôi đã khó hoàn toàn có thể rời mắt khỏi vẻ bề ngoài hết sức quyến rũ và bắt mắt của chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex Super Fake này. Vẫn phát huy thế mạnh của nhãn hiệu là tập trung cấu tạo những chiếc đồng hồ đeo tay với kiểu dáng cổ điển, chiếc Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Réveil du Tsar Công ty chúng tôi đang sở hữu cũng ko là 1 ngoại lệ.

Đồng hồ Rolex nam giá rẻ Rolex Oyster Perpetual Date máy cơ tự động 40mm –  DWatch – DWatch

Với mặt số được hoàn thiện với Năm loại vân Guiloche được chế tác tỉ mỉ và kì công, góc cạnh vừa dễ dàng mà lại không kém phần phức tạp, đòi hỏi các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm của nhãn hiệu này phải mất rất là quá nhiều thời gian chế tác. toàn bộ đều rất hoàn mỹ khi gắn kết với lớp vỏ đồng hồ bằng vàng nguyên khối, 1 giá trị vĩnh hằng. các chiếc kim xanh cũng nổi trội hơn lúc đặt trong 1 tông màu trắng, giúp cho người mua có thể dễ dàng đọc giờ trên Một mặt số với nhiều vô số các mặt số phụ.

Mặt dial phụ ở góc 3 giờ đúng là nơi để bạn đặt giờ báo thức, mặt đồng hồ hiển thị 24h tại góc đằng trước cho phép bạn đặt thời gian theo Một múi giờ khác. Ý định của thương hiệu Rolex Like Auth cũng khá rõ ràng, mặt số phụ này sẽ giúp ích nhiều cho các người luôn luôn vận động giữa 2 múi giờ, như các doanh nhân thành đạt hay những chính khách, đấy cũng tại sao các “Boss “ lớn của nước Nga từ tổng thống Putin tới thủ tướng Mendeev đều sở hữu vài chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Replica tỉ lệ 1:1.

Đồng hồ đeo tay được sắp xếp với Hai núm và 1 nút bấm. tính năng của núm bấm góc 2h là lên cót chuông, có thể rút liên tiếp được được 2 lần, lần đầu tiên là chỉnh múi giờ thứ Hai, và tiếp theo chính là chỉnh giờ bassic. Tiếp tới là núm bấm đồng hồ góc 4h với tính năng là chỉnh giờ báo thức, và đặc biệt chỉ xoay được 1 chiều ngược với chiều quay của kim đồng hồ đeo tay.

Thêm vào những góc cạnh kể trên của Đồng hồ Richard Mille Fake là Một chiếc kim 2 đầu có trách nhiệm chỉ giây được đặt trong nửa vòng tròn. Vì chỉ đếm được 30 giây nên đầu hình mũi tên sẽ đếm 30 giây đầu của phút, trong lúc đấy đầu kim còn lại sẽ đếm 30 giây còn lại, cực kỳ dễ đọc nếu bạn đã quen với những cách hoạt động của nó. 1 ô cửa sổ chỉ ngày cũng được đặt gọn gàng bên trong mặt số phụ này.

Tính năng ấn tượng nhất của Réveil du Tsar Alarm cũng nằm trên chính cái tên của nó: Một cơ chế báo thức rất là khôn ngoan, thay vì chỉ báo thức bằng bộ phận rung thông thường, Réveil du Tsar Alarm còn có bộ phận đánh chuông giống những chiếc Minute Repeater ấn phẩm. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu về cơ chế Minute Repeater hay còn gọi là điểm chuông trong các clip sắp tới. Quay trở lại với Bộ phận báo thức được nối với mặt đồng hồ chính, nó sẽ không rung khi mặt đồng hồ phụ kia chưa đúng mốc giờ đã chọn. chúng tôi có thể bật tắt chức năng báo thức này rất đơn giản với Một nút bấm góc 8h .

ở góc 10h-12h giờ của Franck Muller Fake là kim xăng, cho biết số sức sống còn lại của bộ phận báo thức chứ không phải của hộp cót chính. lúc chuông báo thức kêu, bạn sẽ cảm thấy chiếc kim này chầm chậm chạy từ mười tới 12 giờ. Như đã nói từ trước, chiếc đồng hồ này có cơ chế báo thức dạng chuông chứ không chỉ rung như các chiếc đồng hồ thông thường. bạn có thể nhìn thấy chuông rung qua mặt sapphire ở hướng sau chiếc đồng hồ đeo tay, có thể nói đây là Một tính năng cực kỳ độc đáo.

Với đường kính 39mm và độ dày 11.35mm, Réveil du Tsar rất là vừa vặn trên cổ tay lúc cấu tạo hài hòa, gắn kết cả những nét cổ kính và tiên tiến. Cả bộ phận báo thức và dây cót chính đều được lên dây bằng 1 rotor bằng vàng, các bạn cũng có thể chỉ lên dây cót bộ phận báo thức nếu có nhu cầu.

Và cuối cùng chắc nhiều các bạn cũng có câu hỏi giống tôi lúc xem xét về chiếc đồng hồ đặc biệt này: đấy là tên seri “Le Reveil Du Tsar” nghĩa là gì? Theo ý nghĩa hoa mĩ mà những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm của thương hiệu Rolex Fake cao cấp chuyển tới bạn nó được hiểu và tạm dịch là: “Sự cảnh tỉnh của các vị vua”, báo thức để khởi đầu Một ngày mới của các vị chủ nhân vĩ đại.

Giá nhà cung cấp niêm yết chiếc đồng hồ này lên đến 39.600 $ (theo trang web Luxurybazzar) hoặc tham khảo tại Chrono24, Thị trường toàn thế giới hiện tại giao dịch chiếc thương hiệu Rolex Replica 1:1 Classique Alarm Le Reveil Du Tsar với giá khá cao.

Post Your Thoughts