Những lý do tốt nhất để đeo đồng hồ đeo tay theo thời gian của điện thoại di động

Theo Jeanette Walls, không giống như Kim cương, Đồng hồ là thiết thực. Chúng hoặc dành cho những người đang chạy trốn, những người có lịch hẹn và lịch trình để gặp gỡ.

Như Mill Years, đã có một sự thay đổi rõ ràng từ đồng hồ bấm giờ sang các lý do khác tại sao người ta nên đeo đồng hồ đeo tay.

Tất nhiên giờ đây đã có điện thoại di động, điện thoại thông minh, đồng hồ LED và đồng hồ thông minh. Tất cả đều thực hiện cùng chức năng đồng hồ đeo tay làm.

Một sự khác biệt lớn giữa việc đeo đồng hồ đeo tay theo thời gian trên điện thoại thông minh của chúng tôi là thiết kế độc đáo của đồng hồ đeo tay mà bạn sẽ học khi đọc.

Tất cả mọi thứ là một sự lựa chọn đáng kể. Đeo đồng hồ đeo tay theo thời gian trên điện thoại cũng giống như chọn cách tốt nhất để đọc sách bằng bản cứng hoặc phiên bản mềm của nó.

Cả hai phương pháp đều hoạt động khác nhau đối với nhiều người, nhưng tôi thà có một cuốn sách sao chép cứng, đọc chúng và lưu ý mọi dòng hơn là một bản sao kỹ thuật số.

Chúng tôi sẽ không phân biệt tiêu cực về những gì làm việc cho bạn nhưng bài viết này sẽ là một lý do tốt hơn tại sao người ta có thể xem xét đeo đồng hồ đeo tay thay vì thay thế chúng bằng điện thoại di động.

Tại sao phải đeo Đồng hồ đeo tay ngay cả khi bạn có thời gian chính xác trên điện thoại thông minh của mình?

  1. Sự đơn giản
  2. Tiện
  3. Mục đích duy nhất
  4. Mục đích đặc biệt
  5. Hoàn thành
  6. Tự định nghĩa.

1. Đơn giản và tiện lợi

đeo đồng hồ đeo tay qua điện thoại
Liếc nhanh vào cổ tay khi đang di chuyển / Nguồn – Pixabay

Đồng hồ đeo tay rất đơn giản trong cách đeo hàng ngày. Sẽ không mất hơn 2 phút để đeo đồng hồ trên cổ tay của bạn ngay cả khi ai đó chậm chạp.

Mặc chúng rất thoải mái vì chúng không gây khó chịu cũng như không cần điều chỉnh bất cứ lúc nào cần sự chú ý của chúng.

Mặt khác, đồng hồ đeo tay thuận tiện hơn so với sử dụng điện thoại di động để giữ thời gian.

Những gì cần thiết để kiểm tra thời gian trên cổ tay là cúi cổ xuống một chút hoặc nâng tay lên ngang ngực trong tối đa 10 giây.

Không giống như điện thoại di động thường có trong túi hoặc túi xách cho phụ nữ, việc kiểm tra thời gian trở nên căng thẳng hơn.

Để kiểm tra thời gian, người ta phải đào sâu vào túi hoặc túi xách của một người cho điện thoại của họ. Đôi khi, điện thoại di động có thể bị kẹt trong túi của một người, đặc biệt là ở một góc hẹp như trong giao thông công cộng.

Sự tiện lợi khi đeo đồng hồ đeo tay là hoàn toàn không thể so sánh được với điện thoại di động. Làm thế nào để bạn kiểm tra thời gian trong một ngày nắng cho hầu hết những người sử dụng độ sáng màn hình tối thiểu?

Sự căng thẳng không thể bỏ qua. Còn việc phải ở trong một môi trường mưa khó chịu thì sao? Đồng hồ chỉ đơn giản là làm điều kỳ diệu cho chúng ta.

2. Mục đích đơn

đeo đồng hồ đeo tay qua điện thoại
Máy chấm công với điện thoại thông minh
https://casiovietnam.net/outgear
https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth
https://casiovietnam.net/beside

Bản chất đơn giản nhất của việc đeo đồng hồ đeo tay là giữ thời gian. Bên cạnh việc theo dõi thời gian, các biến chứng khác được tìm thấy trong đồng hồ đeo tay chỉ là các tính năng.

Các tính năng này là tùy chọn trong đồng hồ, vì vậy bạn không mong đợi sự phức tạp trong mỗi chiếc đồng hồ khi chúng được chế tạo cho một số mục đích đặc biệt.

Tôi không mất hơn 10 giây để kiểm tra thời gian không giống như những gì xảy ra với người dùng điện thoại di động. Nó chỉ nhìn chằm chằm vào đồng hồ đeo tay của tôi.

Nhưng trong điện thoại di động, người ta có thể bị phân tâm với các thông báo chưa đọc từ Facebook, WhatsApp, Twitter hoặc Instagram.

Nó có thể mở rộng để trả lời các thông báo này có thể mất tới 10 phút. Đó không chỉ là một sự xao lãng.

3. Mục đích đặc biệt

đồng hồ đeo tay mục đích đặc biệt
Thợ lặn có đồng hồ đeo tay đặc biệt dưới nước / Nguồn – Pixabay

Bạn có biết rằng đồng hồ đeo tay được chế tạo đặc biệt cho các mục đích đặc biệt độc đáo?

Đồng hồ có các loại khác nhau và mỗi loại xác định các dịp và thời gian được đeo.

Có đồng hồ để mặc quần áo, giản dị, thời trang, thể thao (đua xe, thợ lặn), đồng hồ thám hiểm cho những người leo núi, thám hiểm rừng, v.v.

Khi bạn nhìn kỹ vào những thứ này, điện thoại di động, điện thoại thông minh không có khe cắm để lắp vào.

Thời gian kiểm tra có thể là bất cứ lúc nào và không đặc biệt dựa vào điện thoại di động của một người.

Đây là lý do nhiều hơn tại sao chúng ta đeo đồng hồ đeo tay để nắm lấy mỗi dịp.

4. Hoàn thiện và tự định nghĩa

bí mật mặc quần áo mà không ảnh hưởng đến thu nhập của bạn
Cái nhìn tiếp theo sẽ là trên cổ tay trái của bạn

Chúng tôi trước đó đã xuất bản một bài viết về bí mật mặc quần áo mà không ảnh hưởng đến thu nhập của một người . Ở trong một chiếc váy đẹp và giày mà không có đồng hồ đeo tay để bổ sung cho phong cách là không đầy đủ.

Đồng hồ đeo tay gửi tín hiệu đầy đủ cho bạn và bất cứ ai đi theo cách của bạn.

Nếu ai đó có thể nhìn thấy chiếc áo sơ mi đẹp, quần và một đôi giày chắc chắn của bạn, cái nhìn tiếp theo sẽ nằm trên cổ tay trái của bạn. Những gì họ đang tìm kiếm? Đồng hồ đeo tay tất nhiên!

Phụ nữ xinh đẹp vẫn trang điểm không phải vì họ không hiểu họ đã đẹp như thế nào mà họ muốn bổ sung cho vẻ đẹp của mình theo cách tăng cường sự tự tin và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ai đó sẽ nói về Bạn Bạn có thể nói mọi thứ về một người đàn ông bằng đồng hồ của anh ấy và cách đôi giày của anh ấy sạch sẽ.

Một người khác sẽ nói rằng Một người đàn ông được đánh giá bởi bộ quần áo, giày và đồng hồ đeo tay của một người đàn ông. Tôi cũng nghe ai đó nói rằng những người đàn ông Real Real đeo đồng hồ trong khi Mill ngàn sử dụng điện thoại thông minh.

Họ có thực sự đúng? Nếu tôi có thể trả lời câu hỏi mà không có chấp trước cảm xúc thì họ đã đúng. Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện thay đồ chính mà nam giới đeo.

Hầu hết mọi người có mối liên hệ sâu sắc với đồng hồ đeo tay của họ bất cứ khi nào họ đeo chúng. Một số người sẽ cảm thấy không đầy đủ bất cứ khi nào họ chưa đeo đồng hồ đeo tay.

Cảm ứng và cách đàn ông kiểm tra thời gian bằng đồng hồ đeo tay khiến họ cảm thấy nam tính và có trách nhiệm hơn nhiều so với dò dẫm xung quanh với điện thoại.

Bí mật bắt nguồn từ sự tự tin khi đeo đồng hồ tốt. Một số người không chỉ đeo đồng hồ vì mục đích chấm công, họ khao khát sự khéo léo trong đồng hồ.

Đồng hồ đeo tay thường là đồ trang sức của đàn ông. Nó phản ánh cả tính cách và phong cách của anh ấy.

Nó thêm một số kích thước cho sự xuất hiện của một người theo một cách cổ điển chuyên nghiệp hơn.

Nó thu hút sự chú ý của một người rất nhanh, đó là lý do chính khiến người ta thường nhận được lời khen từ mọi người và người ta có thể nói với vẻ ngoài của họ trên cổ tay của bạn.

Kết luận – Đồng hồ đeo tay vs Điện thoại di động?

Đeo đồng hồ đeo tay là cách tốt để giữ thời gian trong một môi trường chuyên nghiệp hơn.

Khi một người ra ngoài trong một cuộc họp chính thức, việc dò dẫm túi của bạn để mang điện thoại thông minh ra để kiểm tra thời gian có thể là vô lý và mất tập trung.

Khi trong một cuộc phỏng vấn và bạn được yêu cầu cho biết thời điểm hiện tại tùy thuộc vào những gì mang lại vụ án, đồng hồ đeo tay sẽ nắm lấy thời điểm đó.

Giả sử bạn đang ở trong một bữa tối trang trọng với sếp của một người, tôi muốn để điện thoại của mình tránh xa tầm nhìn nhất có thể.

Đó là thực tế chính thức hơn là xả rác điện thoại của một người trên bàn ăn tối hoặc làm bẩn quần áo của bạn với những ngón tay đã bị rối tung của bạn.

Khi đến lúc kiểm tra thời gian, hãy lịch sự tham khảo cổ tay của bạn. Nó thêm lịch sự thay mặt bạn.

Từ những gì tôi đã chia sẻ trong bài đăng này, câu hỏi của tôi cho bạn là Tại sao bạn lại đeo đồng hồ đeo tay? Kiểm tra danh mục đồng hồ nam của chúng tôi để tìm một sự phù hợp hoàn hảo cho chính bạn với mức giá thấp.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Bắn cho chúng tôi một số câu hỏi hoặc đóng góp cá nhân, chúng tôi sẽ rất vui khi thấy chúng.

Đừng quên chia sẻ với bạn bè tốt nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Post Your Thoughts