EDIFICE liên kết với điện thoại thông minh cho phép truy cập 300 thành phố trên toàn thế giới

Casio Computer Co., Ltd., hôm nay đã công bố những mẫu mới nhất trong dòng đồng hồ kim loại EDIFICE được thiết kế để truyền tải khái niệm “Tốc độ và Trí thông minh”. Đồng hồ EQB-500 liên kết điện thoại thông minh mới có tính năng cải thiện đáng kể khả năng sử dụng các chức năng thời gian trên thế giới.

Vào năm 2012, Casio đã phát hành một chiếc đồng hồ G-SHOCK kết hợp với điện thoại thông minh sử dụng công nghệ Bluetooth® Smart để thông báo cho người đeo về các cuộc gọi hoặc email đến. Kể từ đó, Casio đã sử dụng công nghệ này để tạo ra tất cả các cách mới để sử dụng đồng hồ của mình, bao gồm cả đồng hồ PHYS hiển thị dữ liệu thể dục và đồng hồ G-SHOCK có thể điều khiển máy nghe nhạc.

Giờ đây, Casio đang phát hành dòng đồng hồ EDIFICE mới của Smartphone Link EQB-500 với tất cả các lợi ích của đồng hồ đeo tay chất lượng, bao gồm chuyển động bằng năng lượng mặt trời, độ bền không thấm nước và thiết kế tinh tế mà chỉ đồng hồ kim loại mới có thể cung cấp, đồng thời cho phép điện thoại thông minh kết nối. Điều này giúp cải thiện đáng kể tốc độ và dễ dàng truy cập thông tin theo thời gian thế giới vì người dùng phải tính toán và đặt thủ công thời gian theo múi giờ của các thành phố khác nhau.

Mỗi chiếc đồng hồ có thể kết nối với điện thoại thông minh * 1 chỉ bằng một nút nhấn và tự động điều chỉnh thời gian theo giờ địa phương trong khi sửa thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày nếu cần thiết. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng đặt thời gian tương ứng với 300 thành phố trên toàn thế giới chỉ bằng cách chọn từ bản đồ và danh sách thành phố có trong ứng dụng điện thoại thông minh Casio. Kim giờ và kim phút được đặt ở vị trí trung tâm cùng với một trong các mặt số bên trong không chỉ hiển thị đồng thời thời gian cho hai thành phố khác nhau mà còn có thể chuyển đổi thời gian được hiển thị trên mỗi chỉ bằng một nút nhấn. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng kiểm tra thời gian ở nước họ cũng như thời gian ở các địa điểm của chuyến công tác và ngày lễ của họ.
* 1 Yêu cầu cài đặt ứng dụng WATCH WATCH +, có sẵn để tải xuống từ App Store cho iPhone hoặc Google Play
Ứng dụng POS WATCH + sẽ được cung cấp để tải xuống đồng thời với việc phát hành đồng hồ.

Mô hình

Màu sắc

EQB-500D / EQB-500DC

Bạc đen

Nhìn về phía trước, Casio dự định phát triển đồng hồ analog mới có tính ứng dụng cao dựa trên khái niệm phát triển “đồng bộ hóa thời gian toàn cầu”. Bằng cách cho phép những chiếc đồng hồ này kết nối với điện thoại thông minh, Casio sẽ trang bị cho chúng các chức năng thời gian thế giới tiếp theo hoạt động đơn giản, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thời gian ở mọi nơi trên thế giới mà không phải suy nghĩ về múi giờ.

Các tính năng chính của Đội hình EQB-500

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtf-118b-1avdf-day-kim-loai-mau-den-mat-co-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtf-117bd-9avdf-day-kim-loai-nen-mat-vang-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtf-117bd-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den-man-hinh-hien-thi-ngay

Bằng cách sử dụng ứng dụng POS WATCH + có thể tải xuống và kết nối với điện thoại thông minh, người dùng có thể truy cập các chức năng liên kết di động sau với đồng hồ EQB-500.

  • Có thể cài đặt quay số trong để hiển thị thời gian của một trong 300 thành phố trên thế giới được liệt kê trong ứng dụng WATCH WATCH +.
  • Đồng hồ tự động điều chỉnh thời gian đến các địa điểm gia đình và quốc tế được chỉ định trước đó (sửa lỗi cho thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày nếu cần thiết).
  • Báo thức và nhiều cài đặt thời gian khác cũng như bất kỳ sự điều chỉnh sai nào của kim đồng hồ có thể được đặt lại bằng điện thoại thông minh.
  • Người dùng có thể chọn đơn vị khoảng cách được sử dụng để đo tốc độ trong chức năng đồng hồ bấm giờ.
  • Dữ liệu đồng hồ bấm giờ được đo bằng đồng hồ có thể được gửi đến điện thoại thông minh và được biên dịch dưới dạng nhật ký dữ liệu (có thể hiển thị tối đa 100 bản ghi thời gian trôi qua hoặc thời gian phân chia ở mức 1 / 1.000 giây).
  • Chức năng tìm kiếm cho phép kích hoạt báo thức điện thoại thông minh bằng cách nhấn nút xem.
  • Người dùng có thể sử dụng các điều khiển đồng hồ để kiểm tra tin nhắn email mới trong tài khoản email đã đăng ký trong ứng dụng WATCH WATCH +.

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước 10 thanh
Giao tiếp
Thông số kỹ thuật
Giao tiếp
Tiêu chuẩn
Bluetooth® thông minh
Phạm vi tín hiệu

Lên đến 2m (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)

Đồng hồ đeo tay
Chức năng
Thời gian kép Thời gian hoán đổi thành phố
Đồng hồ bấm giờ

1 giây; công suất đo: 23: 59’59 “; thời gian trôi qua, thời gian phân chia, tốc độ: 0 đến 300 đơn vị / giờ

Các tính năng khác

Báo thức hằng ngày; lịch tự động đầy đủ; hiển thị ngày và ngày; cảnh báo pin yếu; chế độ máy bay

Chức năng liên kết di động
Bằng cách sử dụng ứng dụng POS WATCH + có thể tải xuống và kết nối với điện thoại thông minh, người dùng có thể truy cập các chức năng liên kết di động sau với đồng hồ EQB-500.

Chức năng điều chỉnh thời gian (bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày); giờ thế giới (300 thành phố); nút bật / tắt âm thanh hoạt động; Đồng hồ bấm giờ (1/1000 giây, 100 vòng đua)

Độ chính xác ở nhiệt độ thường ± 15 giây mỗi tháng
Nguồn năng lượng Hệ thống năng lượng Tough SolarTM (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Hoạt động liên tục

Khoảng 33 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * BẬT sau khi sạc đầy.
* Dừng tay để tiết kiệm điện khi đồng hồ bị bỏ lại trong bóng tối

Kích thước của vỏ 52,0 × 48,1 × 14,1mm
Tổng khối lượng Xấp xỉ 199g

Post Your Thoughts