Một trong những siêu phẩm không thể bỏ qua của dòng Casio cổ điển là chiếc đồng hồ Casio W-800H 1AVDF. So với các dòng cổ điển trước đó, chiếc Casio điện tử này có đặc điểm thiết kế và chức năng nhỉnh hơn hẳn.
Chính vì thế mà sản phẩm cũng được khá nhiều người yêu chuộng. Hãy cùng khám phá thêm những thông tin nổi bật về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Thọ Pin Lên Đến 10 Năm

10 năm là một con số ấn tượng đối với đồng hồ quartz (đồng hồ chạy bằng pin). Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu Casio, hẳn bạn biết rằng, đồng hồ pin có tuổi thọ trung bình khoảng 2 đến 3 năm. Pin với tuổi thọ 7 năm đã khá ít rồi. Những chiếc đồng hồ sở hữu pin lên đến 10 năm không phải là dễ tìm.
đồng hồ casio pin 10 năm
Nhờ tuổi thọ pin cao mà người sử dụng không phải thay pin nhiều lần trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm này đã khắc phục được nhược điểm của đồng hồ pin tuổi thọ ngắn.

Khả Năng Chống Nước 100m

bơi lội khi đeo đồng hồ Casio

Bạn có biết không, một số đồng hồ Casio chất lượng cao cấp như Casio Pro Trek hay G-shock cũng chỉ có khả năng chống nước 100m. Mức chống nước này là ngang bằng với một chiếc đồng hồ Casio W-800H 1AVDF với giả chỉ khoảng 700 ngàn đồng. Quá ấn tượng phải không nào? Khả năng này đã được hiển thị ngay trên màn hình số với cụm từ WATER 100M RESIST.

Với mức chống nước này, bạn không còn phải tháo đồng hồ khi đi rửa tay, đi mưa lớn hay thậm chí là đi bơi nữa. Những anh chàng thích hoạt động dưới nước thì đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn nhé!

Thông Báo Các Chế Độ Đang Bật

Màn hình hiển thị chế độ đang bật được thiết kế khá ấn tượng góc phải màn hình. Với màn hình này, nếu bạn đang bật chế độ nào, một gạch dài màu đen sẽ được hiển thị. Nhưng trước hết, bạn cần nắm được các kí hiệu chế độ đã:
  • SNZ là kí hiệu viết tắt của Snooze Alarm, có nghĩa là báo thức nhắc lại.
  • ALM là viết tắt của Alarm, chế độ đồng hồ báo thức.
  • SIG là viết tắt của Signal, phát tiếng chuông thông báo mỗi giờ.
các chế độ đồng hồ casio w-800h 1avdf
Với chức năng này, bạn sẽ chắc chắn liệu mình điều chỉnh các chế độ đã thành công chưa. Bởi thông tin chế độ đang tắt hay bật đều được hiển thị trên màn hình.

Hiển Thị Lịch Ngày, Tháng, Năm

Đối với các dòng Casio, khá ít đồng hồ hiển thị được lịch năm. Chủ yếu là hiển thị lịch thứ, ngày trong tháng.

Tuy nhiên, riêng chiếc Casio W-800H 1AVDF này lại có thể hiển thị cả thức ngày tháng và năm.
Ô cửa sổ hiển thị thứ nằm bên trái phía trên màn hình.
Cả khoảng không gian phía cuối màn hình dùng để hiển thị lịch ngày, tháng và năm.
Với công cụ này, bạn luôn cập nhật chính xác nhất thời gian hiện tại.

đồng hồ casio w-800h 1avdf lịch

Chiếc đồng hồ Casio W800H 1AVDF sở hữu khá nhiều điểm khác biệt phải không nào? Phải công nhận rằng các kĩ sư Casio thật sáng tạo, bởi mỗi mẫu thiết kế ra đời đều đem theo một nét rất riêng của nó. Không biết trong tương lai, những thế hệ đồng hồ mới nào sẽ được ra đời đây. Cùng đón chờ nhé!

Post Your Thoughts