Đồng hồ dây lưới có cắt được không? Nếu chật, thì phải làm gì?

 

Kết quả hình ảnh cho dây đồng hồ đeo tay"

 

 

Đồng hồ dây lưới là một câu chuyện đơn giản hơn. Các thiết kế đồng hồ dây lưới đều cho phép người dùng tự điều chỉnh khóa dây bằng cách đẩy khóa lên xuống trên phần dây lưới để khi đeo cảm giác vừa vặn hơn.

Đồng hồ dây lưới không cần phải nối hay cắt mắt dây.

Chúng ta chỉ cần dùng cây vút nhỏ và nạy miếng kim loại ở trên khóa ra và di chuyển khóa theo chiều của dây. Cần chú ý lại vị trí ban đầu mà chúng ta muốn căn chỉnh để có thể di chuyển khóa phù hợp.

Sau đó đẩy miếng khóa kim loại về vị trí cũ để nó đóng khớp lại như ban đầu. Thử đeo đồng hồ vào tay xem đã vừa vặn chưa. Nếu chưa thì hãy tiếp tục lặp lại các thao tác như trên thêm một lần nữa.

Chính vì thế mà đồng hồ dây lưới không cần phải cắt dây.

 


Nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt: Đồng hồ dây da bị chật, tôi phải làm gì?


Đối với dây da thì khi đồng hồ bị chật, cách đơn giản nhất là bấm thêm lỗ trên dây để nới ra. Cách bấm lỗ cũng rất đơn giản, chỉ cần có một kềm bấm là sẽ làm được.

Nếu không, bạn có thể mang đồng hồ dây da đến các nơi sửa chữa bảo hành để thực hiện. Việc nới dây da cũng không mất quá nhiều thời gian, tầm 5 – 10 phút.

Nới dây da khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.
Kết quả hình ảnh cho dây đồng hồ đeo tay"

Góc bật mí! – Đồng hồ dây da có cắt được không?

Câu trả lời là được nhưng để làm gì? Khi mà dây da đẹp nhất là khi được giữ nguyên hình dáng. Việc cắt đồng hồ dây da là chuyện không nên làm bởi vì vẻ đẹp nguyên bản vẫn là nhất vì nếu cắt đi rồi thì nó sẽ không còn đẹp như lúc ban đầu nữa

Nếu đồng hồ chật, bạn chỉ cần bấm thêm lỗ trên dây da là được.

Dây da khi đeo một thời gian cũng sẽ giãn ra, vì vậy bạn nên lưu ý trước khi quyết định bấm thêm lỗ khóa nhé.

Nếu tay bạn nhỏ và khi đeo đồng hồ dây da, phần dây bị dư ra khá nhiều thì không cần phải lo lắng, vì trên mỗi chiếc đồng hồ đều được trang bị một vòng da nhỏ cạnh khóa dây.

Vòng da này có nhiệm vụ cố định phần dây da dư để tránh không gây vướng víu cho người đeo.

Dây da cũng khá dễ tìm mua và thay thế.

Trên đây là lời khuyên của chuyên gia về việc nên đeo đồng hồ lỏng hay chặt mà độc giả đang băn khoăn khi sở hữu đồng hồ đeo tay.

Việc đeo đồng hồ lỏng hay chặt đều không làm ảnh hưởng đến giá trị của chiếc đồng hồ mang lại miễn sao chúng ta cảm thấy thoải mái khi nó hiện diện trên cổ tay là được.

Post Your Thoughts