Cây cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà Nà Hill vừa được trình làng thơ mộng và cực kì thu hút giới truyền thống trong và ngoài nước không ngớt lời khen ngợi. Mang phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ sâu bên trong thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời mây mênh mông. Tuyệt tác nghệ thuật này còn được mọi người nhắc đến với cái tên Cầu Bàn Tay – một trong những địa điểm đẹp sống ảo không thể thiếu trong hành trình du lịch Đà Nẵng. Bạn còn đợi gì mà không thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà để chiêm ngưỡng siêu phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho Bà nà hills

Khu làng pháp Bà Nà Hills

Cây cầu Vàng Bà Nà Hill một điểm nhấn mạnh mẽ của du lịch Việt Nam

Cây cầu Vàng Bà Nà Hill được khởi công xây dựng chưa đến một năm, khánh thành và đi vào mở cửa vào tháng 6 năm 2018. Chỉ võn vẹn một thời gian ngắn, các tour du lịch Cây Cầu Vàng Đà Nẵng mang đến sức nóng vô cùng mạnh mẽ, hàng trăm ngàn lượt khách và đã trở thành làn sóng lan truyền lớn mạnh trên mạng xã hội. Ông Vũ Việt Anh một thiết kế trưởng bối thuộc công ty TA Landscape Architecture, tâm sự ông đã vô cùng tự hào khi hình ảnh của công trình này lan tỏa và tiếp cận đươc rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ, ủng hộ và tìm hiểu.

Cấu tạo của Cây cầu Vàng Bà Nà Hills nổi tiếng

Siêu phẩm Cầu Vàng hữu độ dài 150 mét và tọa lạc ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển. Cây Cầu Vàng đã tạo nên một con đường đi giữa không trung bao la, giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà Núi Chúa. Du khách đến Bà Nà và đứng ở vị trí đôi bàn tay rêu phong thì có thể ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh mênh mông bao la trải dài tít tắp và phía xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, một thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất Việt NAm.

Kết quả hình ảnh cho Cầu vàng bà nàng

Cây cầu vàng thu hút rất nhiều tín đồ du lịch đến Bà Nà Hills

Sun World Bà Nà Hills là điểm du lịch trọng điểm của Đà Nẵng

Sun World Bà Nà Hills đã và đang là điểm du lịch trọng điểm của Đà Nẵng. Nơi này mỗi ngày hấp dẫn hàng chục ngàn lượt khách du lịch đến tham quan và khám phá thiên đường nổi tiếng này. Khu du lịch Bà Nà Hills với hàng loạt các sự kiện và công trình độc đáo, nghệ thuật như cáp treo Bà Nà, làng Pháp, vườn hoa tình yêu, bảo tàng sáp… Thế những với sự quan tâm đặc biệt của những tờ báo lớn trên thế giới, sự ra đời của siêu phẩm Cầu Vàng này sẽ góp phần đẩy mạnh nền du lịch của không chỉ riêng thành phố biển mà còn cả Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Bài viết liên quan:

Bảng giá thuê xe Đà Nẵnghttps://taxisieuredanang.com/bang-gia-thue-xe-da-nang

Thuê xe 16 chổ Đà Nẵng :https://taxisieuredanang.com/bang-gia-thue-xe-da-nang/thue-xe-16-cho-da-nang

Post Your Thoughts