Một số thông tin về gia công quầy pha chế 

Với quầy pha chế trà sữa inox thì bạn có thể tùy chỉnh các ngăn để đồ 1 cách dễ dàng.

Các nguyên liệu pha chế đều có ô để riêng biệt dễ nhận biết giúp rút ngắn đáng kể thời gian pha chế, tìm nguyên liệu. Nhờ đó việc pha chế trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn, phục vụ khách hàng được chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu về quầy pha chế inox

Thông tin dưới đây sẽ thực sự cần thiết cho những ai đang muốn tìm mua dòng sản phẩm: 

  • Quầy bar inox
  • Quầy bar cafe
  • Quầy pha chế inox
  • Quầy pha chế trà sữa inox.

Đặc điểm: 

Nói riêng , về quầy pha chế trà sữa, bạn có thể tuỳ chọn cho mình nhiều loại nguyên liệu làm sản phẩm khác nhau chẳng hạn như từ gỗ.

Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng thời gian bạn sử dụng quầy pha chế trà sữa bằng gỗ sẽ không được lâu bền bằng inox.

Theo quan sát và dự đoán thông thường thôi thì ai cũng phải chính thức công nhận về điều đó. Qua quá trình sử dụng lâu dài thì chiếc quầy gỗ sẽ nhanh chóng bị mục và có dấu hiệu xuống cấp.

Trong khi đó với việc sử dụng thiết bị quầy pha chế được làm bằng chất liệu là inox, thì bạn có thể chỉ mất tiền mua một lần mà có thể dùng suốt chặng đường làm ăn kinh doanh lâu dài.

Gia công thiết bị quầy bar và cafe bằng inox chất lượng:

– Dẫn đến việc linh hoạt trong vận chuyển lắp đặt từ khu vực này sang khu vực khác tiện dụng mà không tốn nhiều thời gian khi dời sang mặt bằng khác.

– Mỗi thiết bị inox quầy pha chế là một khối riêng biệt được lắp ghép lại với nhau thành hệ thống quầy bar và cafe.

– Vì vậy khi không còn sử dụng ở mặt bằng này chủ đầu tư có thế tái sử dụng sang mặt bằng khác tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

– Đối với các loại hệ quầy làm bằng chất liệu khác như đá hoa cương, bằng gỗ, nhôm kính… khi vận chuyển sang khu vực khác khó có thể tận dụng lại được vì không thể tác ròi riêng biệt ra từng món, dẫn đến dễ bị vỡ và móp méo hư hao trong khi táo lắp và vận chuyển.

Quầy pha chế inox:

– Quầy pha chế trà sữa inox là sản phẩm quầy pha chế được làm từ inox 304 siêu bền, thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ giúp không gian quán của bạn thêm hấp dẫn!
– Các ngăn để đồ tùy chỉnh

– Thông số kỹ thuật thùng đựng đá quầy bar inox :

– Xuất xứ: Inox-Việt Nam

– Thân làm bằng Inox 304, 2 lớp cách nhiệt,dày 1.0 mm.

– Có form cách nhiệt dầy 4cm chống đá tan chảy

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Kích thước: Đặt gia công theo yêu cầu.

Quầy bar inox

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp á công nghiệp.Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

– Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: [email protected]
– Tel: (028) 66.84.3990
– Kỹ thuật – Kinh doanh:
– Mr. Đạo: 0988 312 454
– Website: www.inoxvanphat.com

Post Your Thoughts