Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đã Nẵng

Khi mùa du lịch đến chúng ta không khỏi băng khăng địa điểm nào sẽ đặt chân đến. Một nơi có thể vui chơi ăn uống không những có thắng cảnh thiên nhiên mà còn mang đậm bản sắc lịch sử.  Nếu chúng ta muốn tìm hiểu những địa danh hội đủ được những điều kiện trên thì Đã Nẵng là lựa chọn phù hợp nhất. Không những là nơi có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng mà còn mang đậm tính lịch sử nghìn năm. Chúng ta cùng tìm hiểu  những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng nhé.

Kết quả hình ảnh cho những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng

Nhắc đến Đã Nẵng chúng ta không thể nào quên được những địa danh này.

Bà Nà: Cách xa trung tâm thành phố khoảng 25km. Nằm trên núi có độ cao 1.489m so với mực nước biển. Nơi này đã được quân đội Pháp phát hiện ra đầu tiên. Với khi hậu mát mẻ không khí trong lành nơi này phù hợp với những khách thí không khí mát mẻ nhìn phong cảnh thiên nhiên từ núi cao. Ngoài ra trên đỉnh Bà Nà còn có các kiến trúc phương tây với các trò chơi hấp dẫn. Hiện nay đã có hệ thống cáp treo thu hút rất nhiều khách du lịch. Nơi này có rất nhiều địa điểm đáng để tham quan.

Bán Đảo Sơn Trà: không phải nhẫu nhiên mà người ta gọi đây là lá phỏi xanh của thành phố Đà Nẵng. Không những có nhiều cây xanh mà nơi này còn có tượng Phật Quan Âm cao 67m hướng ra biển. Nơi này có những bảo biễn khá đẹp như bãi con, bãi Xếp, bãi Đá Đen.

Kết quả hình ảnh cho những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng

Phố Cổ Hội An: Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng Nằm cách Đã Nẵng khoản 30km. Nơi đây là lúc trước là thương cảng hưng thịnh. Hội An được Unesco công nhận là một trong những di sản văn hóa của thế giới. Thắng cảnh Hội An sẽ càng lung linh khi màng đêm buông xuống. Những ánh đèn được thả trên sông trông rất lung linh, lãng mạng. Tuy rằng không giữ được nguyên vẹn nhưng nơi này vẫn thu hút được rất đông đảo du khách du lịch trong và ngoài nước.

Các bãi biển ở Đà Nẵng cũng rất xinh đẹp. Nước trong xanh, cát trắng, sóng nhỏ rất phù hợp với tắm biển, dạo bộ và tích lũy được những bộ ảnh xinh đẹp cho mình nhé.

Việt Nam có rất nhiều thắng cảnh du lịch đẹp thu hút được nhiều khách du lịch. Những địa điểm du lịch nổi iếng tại Đã Nẵng là điểm đến đáng cân nhắc sẽ mang đến cho chúng ta một kỳ nghỉ thật tuyệt với. Mong rằng các bạn có một chuyến đi thú vị và có nhiều điều mới lạ.

Post Your Thoughts