Các kiểu thiết kế của hệ quầy pha chế inox với các thiết bị bar cafe

Việc thiết kế cũng như quá trình trang bị cho những khu vực pha chế của các quán Coffee, các quán trà sữa hay các quán bar thì việc cần phải đảm bảo các yếu tố về đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là phải trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết của các quán.

 

Quầy pha chế

Trong đó quá trình thiết kế các hệ quầy pha chế inox, quầy bar inox quầy trà sữa inox cùng với các trang thiết bị bar cafe thì cần phải đúng với các công năng sử dụng của các nhà hàng, các chính sách yêu cầu của các nhà đầu tư cho các quy mô hoạt động kinh doanh của mình.

Các kiểu thiết kế hệ quầy pha chế inox theo xu hướng hiện nay

Các hệ quầy pha chế inox, quầy bar inox cho các quán Cafe, quán Bar là những hệ quầy pha chế chuyên dụng với các kiểu thiết kế khác nhau tùy vào không gian sử dụng cũng như về kích thước của các hệ quầy pha chế inox.
Về kểu quầy inox theo hình thức thiết kế phân tầng
Bởi diện tích của các khu vực quầy bar sử dụng lắp đặt các hệ quầy pha chế inox là rất hạn chế, bên cạnh đó thì trên các quầy pha chế inox còn sử dụng rất nhiều thiết bị bar Cafe quầy trà sữa inox chuyên dụng nhằm phục vụ cho quá trình pha chế của các quán cũng như các thương hiệu khác nhau… nên việc sử dụng thêm các kệ tầng trên các mặt quầy inox là vô cùng cần thiết và quan trọng.
Kích thước bề mặt của các hệ quầy có từng khung nhỏ được thiết kế chắc chắn và hợp lý, với thiết kế này không chỉ tiết kiệm được không gian trong quầy pha chế và còn hỗ trợ cho quá trình pha chế thực hiện của các nhân viên pha chế nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trang bị các thùng đựng nước đá inox bảo quản đá lạnh pha chế

Đối với các hệ quầy pha chế inox thì việc thiết kế các hộc chứa đá hay còn gọi là thùng đá inox quầy bar là một thiết bị bar Cafe vô cùng quan trọng, các ngăn chứa đá của quầy pha chế được gia công sản xuất bao gồm có 2 lớp inox 304 và lớp Foam chống tan chảy ở giữa giúp bảo quản đá lạnh cũng như các nguyên liệu pha chế được hiệu quả nhất, bên dưới các thùng chứa đá inox này được tạo lỗ xả nhỏ giúp thoát nước để giữ cho đá được lâu hơn, phần nước đá tan sẽ được thoát ra ngay xuống bên dưới, tránh tình trạng úng nước. quầy trà sữa inox

 

Module pha chế

Thiết kế hộc chậu rửa đúng công suất và rộng rải

  • Với thiết kế thêm các hộc chậu rửa đúng theo công suất hoạt động như vậy sẽ giúp cho quá trình về sinh dụng cụ và rửa tay của các nhân viên pha chế trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.
  • Các hộc chậu rửa còn được trang bị một tấm inox có lỗ nhỏ được lắt đặt trên bề mặt với kích thước thuận tiện
  • Đúng với nhu cầu của hệ quầy pha chế, diện tích bề mặt để đặt các dụng cụ pha chế lên trên cho ráo nước sau khi rửa để nhanh khô hơn. quầy trà sữa inox

Trang bị các hộc tủ có ngăn dưới quầy pha chế inox

Với chiều dài 180cm, chiều rộng 76cm và Coo 80cm của ngăn chứa bạn hoàn toàn có thể chứa các loại dụng cụ, thiết bị pha chế kích thước lớn và nhiều loại vật dụng khác bên cạnh đó còn tiết kiệm tối đa không gian quầy sao cho gọn gàng nhất.
Đảm bảo chất lượng quầy pha chế inox bền nhất
Các hệ quầy bar inox hay các hệ quầy pha chế inox với các thiết bị bar Cofe quầy trà sữa inox được thiết kế hoàn toàn bằng inox SUS304 không gỉ nên sẽ tránh được tình trạng gỉ sét lại dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao so với Coc vật liệu khác.

 

Bài viết: Quầy pha chế inox với các thiết bị bar cafe

Post Your Thoughts