Native advertising là gì? Native advertising còn gọi là quảng cáo tự nhiên đây là một ứng dụng quảng cáo tạo ra một đoạn quảng cáo chứa những nội dung cần quảng cáo phối hợp với ngữ cảnh để cho ra được một video quảng cáo tự nhiên nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá về loại hình quảng cáo này có gì đặc biệt nhé!

 

  1. Điều mới lạ của Native advertising là gì?

 

Native Advertising được hiểu là quảng cáo chứa những nội dung rất tự nhiên, nó thường được dùng cho các kênh truyền thông xã hội, website hoặc một ứng dụng nào đó để quảng cáo.

Native Advertising mới xuất hiện trước đây đa số người xem sẽ cảm thấy khó hiểu, tuy vậy khoảng thời gian trở lại đây họ lại quan tâm nếu nội dung chứa đựng sở thích của họ, tiếp cận họ một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

Mang đến những thông điệp hữu ích tới người xem

 

Native ads mang đến trải nghiệm sống động, tương tác dựa trên sự lựa chọn của người xem, dùng bài viết Native Advertising có đan xen hình ảnh giúp các nhà quảng cáo có thể tiếp cận gần kề khách hàng trên những website nổi tiếng, mang đến thông điệp ý nghĩa tới mọi người.

 

  1. Lợi ích mà Native Advertising mang đến

Việc sử dụng quảng cáo Native Advertising sẽ mang đến rất lợi ích cho người sử dụng để gia tăng khả năng bán hàng được hiệu quả hơn.

Được hướng đến chính xác đối tượng khách hàng

 

Native ads cho phép người sử dụng ứng dụng của mình lựa chọn được chính xác những đối tượng khách hàng mà họ cần nhằm tới, dựa trên những truy cập thường dùng của đối tượng đó, có thể hiểu là nếu như khách hàng click chuột vào một nội dung nào đó trên web, thì native advertising sẽ cho ra những nội dung quảng cáo tương tự như vậy.

 

Tăng khả năng tương tác giữa người dùng và quảng cáo

 

Khi quảng cáo trên điện thoại không được săn đón, thống kê của TripleLift chỉ ra rằng có khoảng 5-6 người nói rằng họ không thích những quảng cáo trên di động, thì sự xuất hiện của native ads như một ngôi sao sáng giải quyết mọi vấn để khó khăn mà quảng cáo trên di động gặp phải bởi những tính năng tự nhiên của mình.Sau khi khảo sát lại khoảng  85% người sử dụng cho rằng họ thực sự bị thu hút bởi những nội dung thực tế, đầy ý nghĩa mà không cần biết đó có phải là quảng cáo hay không.

Sử dụng Native Advertising là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

 

Tăng lượng người theo dõi

 

Native Advertising rất đề cao những ý tưởng sáng tạo, khi liên kết với internet data sẽ giúp các nhà quảng cáo tìm được khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Tỉ lệ click chuột cũng từ đó mà tăng đến nhanh chóng so với những quảng cáo banner, tăng lượng người theo dõi sản phẩm.

 

Chi phí phù hợp

 

So với quảng cáo truyền thống thì native ads có chi phí rẻ nhất mà còn tích hợp nhiều yếu tố thu hút khách hàng hơn.

 

Mong rằng Web4s.vn đã gửi được tới bạn đọc native advertising là gì và những lợi ích hữu dụng khi sử dụng nó, sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả đáng kể đang dần trở thành xu hướng hiện nay.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Post Your Thoughts