Đơn giản, hiệu quả mà vẫn đẹp là những gì xu hướng trang trí bể bơi gia đình trên tầng tượng đang theo đuổi khi sử dụng các thiết bị bể bơi vào trang trí.

 

Đặc thù của chiếc bể bơi đó là trọng lượng lớn, áp lực cao, do đó nó luôn đòi hỏi các kiến trúc sư tìm cách giảm bớt trọng lượng mà vẫn đảm bảo đủ diện tích yêu cầu cũng như an toàn về mặt sử dụng. Trước những vấn đề đó chúng ta không nên thêm vào bể bơi bất cứ cái vật dụng gì nặng để giảm bớt đị sự chống chịu lực của kết cấu bể bơi. Nhưng nếu không thêm những vật dụng ngoài thì bể bơi có phần đơn điệu quá và không thu hút. Để giải quyết những điều đó người ta tận dụng ngay chính các thiết bị bể bơi để làm vật dụng trang trí.

Đèn lè bể bơi

Nối đến thiết bị bể bơi có khả năng trang trí đầu tiên phải nói tới đèn Led bể bơi. Đây là loại đèn có khá nhiều ứng dụng tỏng cuộc sống không riêng gì với mình việc chiếu sáng cho bể bơi bởi những ưu điểm của nó như siêu tiết kiệm điện năng, ánh sáng đèn mạnh và phản quang dưới nước tốt cho dù cấu tạo đèn nhỏ, độ bền cao giờ chiếu sáng có thể lên tới 5000 giờ….

Màu sắc của đèn khá đa dạng hơn hẳn những loại đèn trước đây như đèn pha cỡ lớn khá thích hợp cho việc trang trí bể bơi, biến bể bơi thành thiên đường ánh sáng.

Ghế nằm thư giản bể bơi

Sắm thêm cho gia đình bộ ghế nằm thư giản bể bơi phù hợp với thiết kế bể bơi đình vừa không ảnh hưởng tới khả năng chịu lực của bể bơi vì bộ ghế này không hề nặng vừa mang tới sự tiện nghi cho không gian bơi lội.

Cầu thang bể bơi

Ít người nghĩ sử dụng cầu thang bể bơi để trang trí khu vực bể bơi gia đình. Nhưng với xu hướng thiết kế hiện nay thì cầu thang bể bơi chắc chắn nằm trọng danh sách những thiết bị trang trí không nên thiếu.

Cầu thang bể bơi có khá nhiều loại khác nhau không nhất thiết cứ phải là cầu thang gắn trực tiếp và cố định tại một điểm.

 

Đây là loại cầu thang bể bơi khác hoàn toàn với loại cầu thang bạn thương vẫn thấy tại bể bơi.  Tuy nhiên loại thang bể bơi này khá tốn diện tích bể bơi so với loại thang thông thường. Để lựa chọn thang bơi ưng ý bạn có thể tham khảo một số mẫu cầu thang bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75454/thang-be-boi–tay-vin-be-boi.html 

Ngoài ra bạn có thể trực tiếp liên hệ với công ty An Thái để được tư vấn lắp đặt và lựa chọn sản phẩm thang bơi hoàn hảo cho bể bơi gia đình bạn theo Hottel: 0936.332.628.

Post Your Thoughts