Bạn đang gặp khó khăn khi đang đóng gói hành lý đi du lịch? Bạn không biết nên mang theo gì và bỏ lại gì? Bạn không biết nên sắp xếp như thế nào để chiếc vali có thể chứa được nhiều đồ mà vẫn gọn nhẹ….Những nguyên tắc vàng khi đóng gói hành lý du lịch sau đây sẽ giúp bại giải quyết tất cả những vấn đề này.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm khi đi du lịch
Đối với những kinh nghiệm đi du lịch chuyến du lịch ngắn hạn thì bạn nên chọn những chiếc vali nhỏ, nhẹ và có bánh kéo. Vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng, vừa bảo vệ được đồ đạc bên trong. Một lưu ý quan trọng khi ký gửi hành lý là hãy đánh dấu vali của mình bằng những dấu hiệu đặc biệt, sặc sỡ chút cũng không sao, miễn là mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Mục đích là tránh việc nó bị thất lạc.

Nguyên tắc vàng quan trọng khi xếp hành lý du lịch: Hướng dẫn cách sắp xếp hành lý khi đi du lịch

Ngoài vali kéo hãy mang theo một chiếc balo hoặc túi xách nhỏ bên người
Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một chiếc balo hoặc túi xách to để mang theo, bởi không phải lúc nào bạn cũng kéo theo chiếc vali được. Hơn nữa còn đề phòng được trường hợp, số đồ bạn mua về làm quà không thể nhét hết được vào vali.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm khi đi du lịch
Việc cần làm đầu tiên đó là ngồi liệt kê tất cả những đồ dùng bạn cần phải có trong chuyến đi sắp tới. Với mỗi chuyến du lịch khác nhau việc chuẩn bị hành lý cũng sẽ khác nhau, cụ thể như khi bạn chuẩn bị đồ đi du lịch biển sẽ khác với việc chuẩn bị đồ khi đi du lịch tại các vùng núi cao.

Đó là mùa đông hay mùa hè mà các đồ dùng cần chuẩn bị khi đi du lịch cũng sẽ khác, thậm chí việc chuẩn bị đồ khi đi du lich ngắn ngày cũng khác với việc chuẩn bị đồ khi đi du lịch dài ngày. Dưới đây là danh sách chung những đồ đạc cần chuẩn bị đi du lịch, các bạn có thể linh hoạt sao cho phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm khi đi du lịch
Trước mỗi chuyến đi việc bạn cần chuẩn bị đầu tiên chính là tiền và các loại giấy tờ tùy thân quan trọng. Bạn có thể để quên mọi thứ nhưng tiền và giấy tờ cá nhân là không thể thiếu bên mình.
+ Mang theo tiền mặt đủ dùng còn lại bạn nên giữ chúng ở trong thẻ.
Nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì cần phải đổi tiền của nước đó để tiện sử dụng ngay khi tới nơi, tránh những rắc rối không mong muốn. Ngoài ra bạn cũng nên chia nhỏ tiền để trong nhiều vị trí, không nên đựng tiền ở một nơi vì nếu chẳng may bị móc trộm bạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền đó.
Chúng ta cần trang bị tốt nhất cho những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra. Nhưng lại không thể nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Post Your Thoughts