Mách nhỏ với bạn một thông tin vô cùng tuyệt vời đó là lắp đặt một tròng xông hơi tại nhà không hề tốn kém và lại vô cùng tiện dụng. Trọn bộ thiệt bị máy xông hơi gia đình với giá cực mền mà chất lượng tốt sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> Bài viết xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bình lọc cát bể bơi

Sau ngày dài lằm việt vất vả, xông hơi sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên nhẹ nhàng, khỏe khoắn, giải tỏa những căng thẳng, áp lực đầu óc. Thế nên tại sao bạn còn chưa sắm cho ngôi nhà của mình một chiếc phong xông hơi riêng ?

Trọn bộ thiết bị xông hơi gia đình

Lắp đặt phòng xông hơi gia đình đang là xu hướng hiện nay được nhiều gia đình ứng dụng.

Phòng xông hơi lắp đặt sẵn

Với tiêu chí nhanh chóng – tiện dụng – hiện đại, phòng xông hơi được lắp đặt sẵn với mẫu mã vô cùng bắt mắt được khá nhiều người ưa chuộng. Người ta sử dụng loại gỗ thông tốt nhất làm khung, loại gỗ này có độ bền cao, vân màu sáng và hương gỗ cực tự nhiên. Tuy nhiên, để sở hữu phòng xông hơi như ý muốn bạn cần liên hệ trước với đơn vị cung cấp.

Máy xông hơi

Máy xông hơi gia đình có hai loại là máy xông hơi ướt và máy xông hơi không.  Tùy theo sở thích của gia chủ để chọn thiết bị nào.

Lưu ý, với phòng xông hơi được làm bằng gỗ thì thường người ta sẽ lắm đặt máy xông hơi khô. Còn với phong xông bơi bằng kính thì lắp đặt máy xông hơi nước.

Máy xông hơi gia đình có giá phải chăng, dao động từ 5 triệu – 15 triệu phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng đầu tư.

Hầu hết mọi người chỉ biết tới máy xông hơi ướt chứ ít ai biết tới máy xông hơi khô. Thiết bị  xông hơi khô là loại máy sử dụng đá hoặc tia hồng ngoại để tỏa nhiệt. Lợi ích của máy xông hơi không mang tới cho sức khỏe con người cũng như máy xông hơi ướt. Tuy nhiên quá trình làm nhiệt và phương pháp tạo nhiệt có sự khác nhau.

Phụ kiện phòng xông hơi

Lắp đặt phòng xông hơi thì không thể thiếu các thiết bị phụ kiên bên trong được. Những phụ kiện đó bao gồm:

  • Xô gỗ và muôi gỗ
  • Đèn xông hơi
  • Đồng hồ cát
  • Chụp đèn xông hơi
  • Tay nắm cửa
  • Đồng hồ đo nhiệt

Để biết thông tin chi tiết cụ thể về công dụng của những  phụ kiện phòng xông hơi bạn có thể truy cập theo địa chỉ: http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html 

Nếu không bạn có thể trực tiếp liên hệ với Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái theo đường dây nóng : 0936.332.628 để được tư vấn chuyên sâu về thiết bị cũng như giá cả sản phẩm.

Vui lòng khách đến hài lòng khách đi là phương châm hoạt động của công ty. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn An Thái cung cấp thiết bị xông hơi gia đình.

Post Your Thoughts