Bể bơi sạch đẹp, trong mát không chỉ có mình sự tác động của hệ thống các thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn hay thiết bị xử lý nước mà còn có sự góp mặt của bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi.

 

Trọng bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi gồm những gì? Công dụng của nó ra sao? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn trọn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi vô cùng thiết yếu không thể thiếu cho mỗi bể bơi.

1.Bộ sào nhôm, vợt, ống hút mềm và bàn hút đáy bể bơi

Đây là bộ sản phẩm cơ bản trong dọn dẹp vệ sinh bể bơi. Trong đó những sản phẩm này được thiết rời nhau.

Sào nhôm là dụng cụ linh hoạt có thể tháo ra lắp vào với các thiết bị vệ sinh khác như vợt vớt rác, bàn hút đáy bể bơi. Sào nhôm có các loại kích cỡ dài ngắn khác nhau và khá nhẹ dễ dàng cầm nắm di chuyển.

Với những thiết kế bể bơi ngoài trời mà không có mái che thì rác, lá cây có thể rơi xuống hồ làm ô nhiễm nguồn nước mà tạo cảm giác khó chịu tới người bơi. Cách xử lý chúng không thể sử dụng những ống hút mặt nước bể bơi được mà phải sử dụng tới sào môn mà vợt rác. Quá đơn gỉ chỉ cần lắp ráp chúng lại với nhau và bạn chỉ cần đứng trên bờ loại bỏ rác bẩn.

Đối với bành hút đáy bể bơi chuyên dụng cho công việc làm sạch đáy bể, những chất lắng cặn sẽ dưới đáy sẽ được hút hết và ra khỏi bể bơi bằng ống mềm được nối trực tiếp với bàn hút. Với bàn hút cũng cần phải gắn với sào môn để tiện di chuyển ở khu vực giữa bể.

2. Chỗi cọ bể

Chắc chắn sản phẩm chỗi cọ bể không thể thiếu được trong trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi nhà bạn được. Công dụng của nó chính là đánh tan những bám bẩn rong tảo gây trơn trượt ở thành , đáy bể. Những vết bám cứng đầu, những ngõ ngách mà không thiết bị nào có thể chạm tới thì chỗi cọ bể sẽ giải quyết hết.

3.Robot dọn vệ sinh

Robot dọn vệ sinh là loại thiết bị thông minh được ưa chuộng ở nhiều nước. Nó tiết kiện khá nhiều thời gian và nhân lực dọn dẹp bể bơi. Những vật thế trên đường nó chạy qua sẽ đường dọ dẹp hết.

Với thiết kế hoàn toàn tự động thông minh chính vì thế robot dọn vệ sinh bể bơi có giá thành cao gấp nhiều lần so với các thiết bị vệ sinh.

4.Thiết bị hút mặt bể bơi ( skinmer)

Thiết bị hút mặt bể bơi có công dụng hút hết những vật chất lơ lửng mặt nước như tóc, tế bào chế, các chất lắng cặn mà vợt rác không thể loại bỏ được.

Việt lắp đặt thiết bị hút mặt bể bơi này còn nhằm giảm bớt khối lượng công việc cho thiết bị lọc bể bơi để đảm bảo quá trình cung cấp nước sạch vào bể nhanh chóng hơn. Thiết bị này được lắp đăt âm vào thành bể không hề làm vướng víu tới hoạt động của người bơi dưới nước.

Việc sắm sửa đầy đủ trọn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi như trên sẽ giúp bạn tiết kiện được khá nhiều thời gian và sức lực để dành cho những công việc khác quan trọng hơn.

Liên hệ với An Thái Pool để sở hữu trọn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng ( Hottel: 0936 332 628)

*** Bài viết xem thêm: Thiết bị xông hơi gia đình – spa thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn

Post Your Thoughts