Sở hữu một chiếc Android TV là sở hữu một kho nội dung giải trí vô cùng phong phú. Để có thể tận hưởng những nội dung giải trí bất tận từ internet, việc cài đặt những ứng dụng hay là điều nên làm. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những ứng dụng hay cho Android TV mọi gia đình đều nên có.

  1. Clip TV

Đứng đầu danh sách ứng dụng hay dành cho Android TV có lẽ là Clip TV. Phiên bản Clip TV dành cho Android TV được tích hợp tới hơn 130 kênh truyền hình trong nước và ngoài nước. Ứng dụng cho Android TV này mang đến chất lượng SD và HD với độ phân giải 4K nên mọi chiếc TV đều có thể sử dụng. Với Clip TV, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mượt mà.

Kết quả hình ảnh cho Ứng dụng Clip TV

Ứng dụng Clip TV

>>> Xem thêm: dịch vụ ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

  1. FlyTV

Nhắc đến những ứng dụng hay ho dành cho Android TV, chúng ta không thể không nhắc đến FlyTV. FlyTV mang đến cho người dùng gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, với đầy đủ những kênh truyền hình nổi tiếng như VTV, VTV Cab, VTC hay SCTV… Nội dung đặc sắc, được cập nhật liên tục, của FlyTV chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Hình ảnh có liên quan

Ứng dụng FlyTV

>>> Xem thêm: cho thuê máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

  1. VTVGo và VTVCab On

Hầu như chiếc Android TV đều được tích hợp ứng dụng VTVGo và VTVCab On. VTVGo và VTVCab On là 2 ứng dụng chính thống do VTV cung cấp được tích hợp tất cả các kênh của VTV và miễn phí 100%. Những nội dung đủ mọi lĩnh vực của đời sống của VTVGo và VTVCab On chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất.

Kết quả hình ảnh cho Ứng dụng VTVGo

Ứng dụng VTVGo

  1. HPlus

Ứng dụng hay cho Android TV mang tên HPlus sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật như thỏa thích trải nghiệm hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn; chất lượng HD tốt nhất hiện nay, tổng hợp đầy đủ các thể loại phim và chương trình giải trí; giao diện dễ dùng, thân thiện, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động… Sở hữu ngay HPlus nhé!

  1. FPTplay

FPTplay là ứng dụng rất quen thuộc, được phát triển để phù hợp với cả những thiết bị di động lẫn Android TV. Ứng dụng cho Android TV này được phát triển bởi FPT với số kênh truyền hình cực kỳ đa dạng, với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng FPTplay vẫn luôn cố gắng phát triển và cải thiện để mang đến cho người xem những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Ứng dụng FPTplay

Trên đây là những ứng dụng hay cho Android TV mọi gia đình đều nên có. Những ứng dụng cho Android TV sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Để tìm hiểu thêm những ứng dụng và phần mềm hay, bạn hãy truy cập vào website Nhanhoa.com để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 19006680 nhé!

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

 

Post Your Thoughts