Đài phun nước mini là một trong những thiết bị trang trí phổ biến được nhiều ban quản lý dự án hoặc chủ đầu tư dùng ứng dụng cho các công trình hoặc dự án du lịch để thu hút thực khách đến với địa điểm đó. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, kinh doanh đàipjhun nước nimi. Vậy đài phun nước mini mua ở đâu là tốt và chất lượng nhất? CÙng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Đài phun nước nghệ thuật tại khu nghỉ dưỡng quận 7

Hình ảnh mẫu đài phun nước tại khu nghỉ dưỡng quận 7 – HCM rất thu hút khách du lịch đến thăm quan và chụp ảnh

Chức năng phong thủy tuyệt vời của đài phun nước mini

Đài phun nước mini là thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn ứng dụng trong ngôi nhà bởi những chức năng tuyệt vời về mặt phong thủy mà thiết bị này mang lại. Những yếu tố nổi bật khác của thiết bị này cũng được nhiều người  vô cùng thích thú và ưa chuộng.

Đài phun nước mini có yếu tố nước mang điềm cát lành, có giá trị thẩm mĩ nổi bật vừa tạo không gian riêng cho người sử dụng. Những thiết bị đài phun nước mini được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng bởi sự hấp dẫn từ giá thành cho tới những yếu tố khác. Các thiết bị đài phun nước mini thường được lựa chọn theo mệnh để đáp ứng tối đa mức độ về phong thủy.

Gợi ý một vài mẫu đài phun nước mini đẹp

Mẫu đài phun phong thủy thiên nhiên:

Sản phẩm là một tác phẩm tuyệt đẹp với những núi đá lớn với những cây táo mọc ở trên, thác nước chảy  dọc theo ngọn núi xuống dưới là một hồ nước trong xanh rộng lớn đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Mẫu đài phun này giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng và sinh động hơn, như mang thiên nhiên đến với căn phòng của bạn. Đây là mẫu đài phun nước mini phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay ứng dụng trong môi trường văn phòng hoặc nhà ở.

Image result for Mẫu đài phun thiên nhiên

Hình ảnh mẫu đài phun nước thiên nhiên

Mẫu thác nước mini này chạy bằng máy bơm mini 7W, hút nước từ đáy rồi bơm nước bóng xoáy và chảy theo định hình của sản phẩm, rồi chạy theo sự tuần hoàn. Sản phẩm đi kèm : máy bơm nước mini 7W, bánh xoay nước, bóng xoay nước bằng thủy tinh, cối xoay, phụ kiện cây hoa quả. Kích thước sản phẩm: 610mm chiều cao + 410mm chiều dài + 330mm chiều rộng. Bạn có thể nuôi cá cảnh trong mẫu đài phun mini này.

Mẫu đài phun Cóc ngậm đá:

Điểm nhấn của mẫu đài phun mini này đó chính là biểu tượng con Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ giúp cho sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho sự may mắn, an lành và tài lộc, nhất  là về sự phát tài trong kinh doanh. Sản phẩm này sẽ giúp không gian của bạn thêm sang trọng, lịch lãm, phong cách hơn, giúp bạn thư giãn được tinh thần mệt mỏi.

Kích thước sản phẩm: 610mm chiều cao + 440mm chiều dài + 330mm chiều rộng. Sản phẩm được chạy bằng máy bơm mini 7W, hút nước từ đáy rồi bơm nước bóng xoáy rồi chạy theo sự tuần hoàn kết cấu của sản phẩm. Sản phẩm đi kèm: máy bơm nước mini 7W, bánh xoay nước, bóng xoay nước bằng thủy tinh, cối xoay.

Đài phun nước mini mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp mẫu thiết bị đài phun nước mini này, trong đó có Bilico. Bilico là công ty chuyên cung cấp các thiết bị trang trí trong gia đình, những sản phẩm của Bilico đều được bảo hành tối ưu.

Hi vọng, những chia sẻ ở trên đây đã giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công đài phun nước giúp khu du lịch của chúng ta có điểm nhấn qua đó thu hút khách du lịch.

Post Your Thoughts