Tuổi thọ pin tốt nhất: Baofeng BF-F9 V2 +

Đối với những người yêu cầu một trong những tiêu chuẩn cao nhất của tuổi thọ pin máy bộ đàm, điều này là dành cho bạn. Baofeng’s BF-F9 V2 + cung cấp thời lượng pin 8-watt, tri-power giúp tiết kiệm năng lượng lâu dài.

Baofeng BF-F9 V2 + có tính năng ba năng lượng, cho phép điều chỉnh công suất sử dụng năng lượng dựa trên mức tiêu thụ năng lượng thấp (1 watt), trung bình (4 watt) và cao (8 watt). Nó có pin Li-ion 1800 mAh 1800 mAh có thể sạc lại bằng đế sạc kèm theo của sản phẩm. Mặc dù không bao gồm, nó tương thích với pin lớn hơn như một 3800 maH Li-Ion, tăng hơn gấp đôi tuổi thọ pin tiêu chuẩn.

Màu sắc có màu đen, xanh, đỏ, vàng, xanh lục / camo và camo tiêu chuẩn. Các cuộc đàm phán walkie đi kèm với một bảo hành trong nước một năm.

Tốt nhất cho Doanh nghiệp: Motorola Professional CLS1410

Motorola là một tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp truyền thông không dây, tạo ra một số điện thoại di động sáng tạo và bền vững nhất và các cuộc đàm phán walkie trên thị trường. CLS1410 là Motorola ở đầu trò chơi máy bộ đàm của họ; một sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng và độ bền phục vụ một số thương hiệu chuyên nghiệp lớn nhất trong các lĩnh vực nhà hàng, bán lẻ và khách sạn.

Máy bộ đàm Motorola GP-368

Máy bộ đàm CLS yêu cầu hầu như không có đào tạo để sử dụng, ngay lập tức kết nối nhân viên mới trong một hoạt động lớn hoặc một đội quân trinh sát trong lĩnh vực này. Nó đi kèm với bảo mật nâng cao bao gồm một khóa bàn phím và 56 kênh kinh doanh tùy biến riêng để thông tin liên lạc nhạy cảm sẽ không bị chặn.

Thiết bị tần số cực cao một watt có độ bao phủ đáng tin cậy với rơle giọng nói rõ ràng khi chạm vào nút hoặc lệnh thoại. Nó có một pin lithium-ion có thể sạc lại kéo dài đến 18 giờ hoặc hai ngày làm việc đầy đủ. Chương trình phát sóng có thể bao phủ tối đa 200.000 bộ vuông hoặc 15 tầng của một tòa nhà. Cho dù mục đích của bạn là cá nhân hay chuyên nghiệp, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Được kiểm tra bởi

Cách chúng tôi thử nghiệm

Những người đánh giá của chúng tôi đã dành 21 giờ để thử nghiệm một trong những bộ đàm phổ biến nhất hiện có. Để thực sự có được trải nghiệm đầy đủ, chúng tôi đã yêu cầu họ xem xét các tính năng quan trọng nhất khi sử dụng bộ đàm này – từ tuổi thọ pin đến phạm vi – và chúng tôi đã phác thảo chúng ở đây để bạn cũng biết những gì cần tìm mua sắm.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Post Your Thoughts