Để có một chiếc ví da nam hàng hiệu bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng cũng không quá lớn để sở hữu chúng.

Thế nhưng bạn lại không biết cách bảo quản ví da nam đúng cách, không chỉ có những chiếc ví da giả mới cần bảo quản mà ví da thật cũng cần được bảo quản.

Nếu được bảo dưỡng tốt một chiếc ví da có thể dùng được hàng thập kỷ

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền bằng cách sử dụng và bảo quản cẩn thận , giúp đỡ bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu sự lãng phí

  1. Tránh ẩm ướt.

 Tránh không để ví bị ẩm, vì trong da đã có một lượng nước nhất định, nếu để ẩm ướt da sẽ bị mục hỏng, đứt chỉ. Những nơi như sàn thường có độ ẩm cao, nhất là vào những ngày mưa tại những sàn nhà bằng xi măng, lát gạch, và thường hay ẩm trong thời tiết nồm.

Hình 1 Ví da nam cầm tay siêu bền VCTLA9023-N

 Ngoài ra tránh để ví da nam tiếp xúc với nước như mưa, mồ hôi hoặc chất lỏng chưa muối… Những chiếc ví da thật không được bảo vệ thường nhanh khô và dễ bị nứt. Nếu đã lỡ ướt, bạn hãy lau bằng giẻ khô và để chúng khô tự nhiên, không được sử dụng máy sấy để làm khô vì nhiệt độ cao dễ làm da co lại.

  1. Tránh để dưới nhiệt độ quá cao, quá thấp.

Tránh xa khỏi nhiệt độ cao và nhiệt độ quá thấp. Ví da thật khi tiếp xúc với nhiệt nóng có thể gây ra bong tróc ví da của bạn và khi tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp khiến cho lượng nước trong ví cứng lại và sau khi trở về nhiệt độ bình thường ví của bạn sẽ bị nhão. Nhiệt độ thấp (ở đây mình muốn nói là cực thấp, gần như ở mức đóng băng) thì làm cho lớp da sẽ bị hỏng lớp cấu trúc tự nhiên và dễ bị nứt gãy.

Hình 2 Ví cá sấu hai mặt dáng ngang VLA1600N-CB-NDO

 Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp trong thời gian dài, bởi vì điều này có thể phai màu da. Mặc dù không phải một lần ví sẽ phai màu nhưng về lâu về dài thì chúng sẽ bị phai màu thật sự.

Một lưu ý nhỏ cuối cùng là bạn nên cất ví ở nơi khô ráo tránh vứt ở dưới sàn nhà, trên bàn bếp và những nơi có độ ẩm cũng như nhiệt độ quá cao.

Trên đây là một vài cách bảo quản ví da tốt nhất mà La Force tổng hợp giúp bạn có thể bảo quản ví da của mình với những mẹo đơn giản nhất và một số chú ý bạn cần tránh trong quá trình sử dụng ví da.

>> Các chàng trai nên mua ngày cho người phụ nữ thân yêu của mình chiếc ví da nữ này nhé : https://sowon.vn/vi-da-nu

 Kinh nghiệm hữu ích khi đi mua túi da nam hàng hiệu mà các chàng trai nên biết

Khám phá ẩm thực vùng miền: http://danangtourist24h.com/category/am-thuc-da-nang/

Post Your Thoughts