Bạn muốn sửa chữa điện thoại LG Hàn Quốc ở Hà Nội nhưng lại không có địa chỉ nào khiến cho bạn được hài lòng nhất?

Hãy tới Trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi, với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp các bạn được hài lòng tuyệt đối 100%.

Những lý do mà bạn nên chọn trung tâm 247 làm đơn vị sửa chữa điện thoại LG Hàn Quốc

Trung tâm 247 chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Việc sử dụng linh kiện như thế nào, có nguồn gốc ra sao ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của mỗi mợt đơn vị sửa chữa do đó, trung tâm 247 chỉ sử dụng những linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng 100% để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhất.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại LG Hàn Quốc lỗi

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và trách nhiệm với công việc

Với khả năng chẩn đoán bệnh có độ chính xác cao thì chứng tỏ trình độ của chuyên viên kỹ thuật tại 247 không phải là dạng vừa. đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể chẩn đoán các ca bệnh gần như chính xác qua miêu tả của khách hàng, các bạn càng cung cấp thông tin cho chúng tôi chính xác thì tình trạng máy cũng như căn bệnh mà máy đag gặp phải sẽ dễ dàng được thực hiện sửa chữa nhanh hơn.

>>> Nơi sửa chữa oppo tốt nhất ở đây

Chi phí sửa chữa luôn rẻ nhất thị trường

So với các trung tâm khác, thì giá dịch vụ của Trung tâm 247 luôn luôn là rẻ nhất, chúng tôi thực hiện các cam kết chất lượng với khách hàng và để các bạn được tự do lựa chọn dịch vụ mà mình mong muốn. Chi phí sửa chữa cũng luôn được trung tâm cập nhật sao cho phù hợp nhất với khả năng chi trả của mọi đối tượng.

Chế độ bảo hành sau sửa chữa vô cùng chu đáo

Mỗi một dịch vụ sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi đều có một chế độ bảo hành riêng biệt do đó, các bạn nghiễm nhiên sẽ được bảo hành sau khi sửa chữa xong. Chúng tôi cam kết về chất lượng nên trong thời gian bảo hành các bạn sẽ được 01 đổi 01 nếu có bất cứ lỗi nào phát sinh.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại LG Hàn Quốc lỗi

Tư vấn viên luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện

Một đơn vị chuyên nghiệp hay không các bạn có thể nhìn vào chính sự chuyên nghiệp của nhân viên của trung tâm đó. Tới với 247, các bạn sẽ thấy được tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp của các nhân viên tại đây, từ tư vấn viên cho tới các chuyên viên kỹ thuật đều có một sự nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện với tất cả khách hàng.

Luôn luôn nghiêm túc trong quá trình sửa chữa iphone và bảo hành, thân thiện trong tư vấn là điều mà trung tâm chúng tôi luôn thực hiện suốt từ những năm đầu thành lập. Rất cảm ơn quý khách đã luôn lựa chọn dịch vụ của 247.

Cần tư vấn sửa chữa điện thoại LG quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Post Your Thoughts