chung cư the emerald cực đẹp

Ít ai biết được tầm quan trọng của các căn nhà mẫu trong một dự án bất động sản. khách hàng khi quan tâm thường chỉ nhìn được các bản đồ hoặc mà mô hình của toàn bộ dự án khi dự án mới được khởi công xây dựng. Và rồi sau đó không lâu, các ngôi nhà mẫu được xây dựng. Những căn nhà mẫu chung cư the emerald được xây dựng trong hoàn cảnh dự án được rao bán chưa đầy 2 tháng và đã có hơn 300 giao dịch đặt cọc nhà thành công!
Để có thể hoàn thành đúng tiến độ của các căn nhà mẫu chung cư the emerald, các nhà thi công công trình đã gấp rút hoàn thành các căn nhà mẫu với diện tích 77 và 103 mét vuông cho hai căn hộ 2 và 3 phòng ngủ điển hình được phần lớn khách hàng lựa chọn bởi nó vừa đủ cho một không gian gia đình ấm áp cũng như là phù hợp với kinh tế gia đình do giá bán của những căn chung cư cao cấp thường không hề thấp.
Nhà mẫu chung cư the emerald thật sự sẽ giống nhà mình trong tương lai sao?
Các căn nhà mẫu dự án the emerald có thiết kế tân cổ điển hoàn toàn giống với những căn nhà chính trong dự án chính mà sẽ được bàn giao cho khách hàng vào thời gian những tháng giữa năm 2019 sắp tới đây. Để chờ đợi ngày được dọn vào nhà mới, tiện ích the emerald khách hàng tạm thời sẽ được thỏa mãn và đặt hoàn toàn sự tin tưởng của mình vào những căn nhà mẫu của chủ đầu tư xây dựng. Nhờ đó, khách hàng có thể thấy được sự uy tín từ phía nhà đầu tư trong một dự án lớn, thấy được rằng việc chọn lựa nhà đầu tư uy tín là một điều tuyệt vời.
Các nhà mẫu chung cư the emerald tuyệt đẹp được xây dựng cách vị trí dự án chính khoảng cách chưa đầy 200m. đến tham quan nhà mẫu, khách hàng cũng có thể thấy được tiến độ làm việc của các công nhân cùng kiến trúc sư công trình đang làm việc hăng say cũng như quy mô của toàn bộ dự án shophouse the emerald ở mức tổng quan nhất. Khách hàng sẽ nhận được những phần quà giá trị nhờ vào sự hiện diện của mình trong một dịp đặc biệt quan trọng như vậy đó là thời gian ra mắt nhà mẫu chung cư the emerald!

Post Your Thoughts