Sự thật về vấn đề mua ghế massage trả góp

Mua hàng trả góp là một hình thức kinh doanh vô cùng phổ biến hiện nay, không chỉ áp dụng với sản phẩm ti vi, đồ điện tử, điện thoại, bất động sản….mà hiện nay mua ghế massage trả góp cũng là một hình thức mua hàng mới được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Mua hàng trả góp là hình thức chia nhỏ để trả. Tức là bạn không phải ngay lập tức chi trả toàn bộ số tiền mà mỗi tháng bạn có thể trả một ít theo giá trị sản phẩm. Thời gian trả góp có thể kéo dài từ 6-12 tháng tùy theo từng sản phẩm, từng quy định của doanh nghiệp.

Mua trả góp đã được áp dụng với nhiều doanh nghiệp bán ghế massage hiện nay. Như bạn biết giá trị một chiếc ghế massage toàn thân hiện nay dao động khoảng vài chục tới vài trăm triệu. Sản phẩm là thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng hiện đại và tiện nghi, nên rất nhiều người có mong muốn được sở hữu sản phẩm này. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để chi trả một lần cho mức giá ghế massage hiện nay. Hiểu được nhu cầu người dùng nên có một vài doanh nghiệp đưa ra hình thức mua ghế massage trả góp.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân

Sự thật về mua ghế massage trả góp

Tuy nhiên người dùng nên cân nhắc kỹ về vấn đề mua trả góp. Với những lời quảng cáo trả góp 0%, người dùng không mất lãi trong việc mua hàng trả góp. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại, người dùng gần như bị lừa bởi cái mác lãi xuất 0% mà do các doanh nghiệp đã đặt ra.

Theo chuyên gia về tài chính thì hình thức vay tiêu dùng với lãi suất 0% đó thực ra là một chiến lược của tổ chức tín dụng nhằm thu hút khách hàng. Nói như lãi suất 0% đó chính là cho vay không lợi nhuận. Tuy nhiên, trên thực tế lợi nhuận lại được ản chứa trong các khoản khác. Các tổ chức tín dụng đã bắt tay với các doanh nghiệp bán hàng nhằm mục đích để kích cầu tiêu dùng và cùng nhau chia sẻ lợi nhuận.

Có rất nhiều cách để doanh nghiệp dùng các “chiêu trò” để bù vào khoản lãi suất 0% như nâng giá sản phẩm, các chi phí thu hộ và chi phí bảo hiểm nếu tính tổng ra cũng là mức lãi mà người dùng phải bỏ ra. Vì thế khi mua hàng thì người dùng cần phải cân nhắc hơn về các điều khoản hợp đồng, chi phí phát sinh trong quá trình mua hàng để tránh trường hợp phải chịu phạt lãi. Có rất nhiều trường hợp khách hàng chậm trả đã bị áp đặt mức lãi suất lên tới 50%.

Có nên mua ghế massage trả góp không?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất hiện nay. Với cuộc sống hiện đại nhiều bận rộn thì vai trò của ghế massage là rất nhiều. Việc chủ động đầu tư mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết, khuyến khích nên mua. Tuy nhiên việc mua ghế massage trả góp mọi người nên cân nhắc việc chọn mua sản phẩm. Như đã nói ở trên, việc mua hàng trả góp vẫn khiến bạn mất lãi như khi vay tín dụng với các khoản trả thêm. Và nếu tài chính bạn không ổn định, nếu không trả đúng hạn thì mức lãi suất vô cùng cao.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân kém chất lượng

Mua phải ghế massage kém chất lượng

Chưa kể đến sự chênh lệch về giá trị sản phẩm nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng. Và theo tìm hiểu khảo sát thị trường hiện nay, khi mua ghế massage trả góp tại một số đại lý, bạn chỉ được chọn một số mẫu sản phẩm mà trong đó hầu như là sản phẩm đời cũ, lỗi thời. Có nhiều dòng sản phẩm còn không có xuất xứ rõ ràng. Nếu mua các dòng ghế massage này, rất khó để có sự an tâm, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Và đặc biệt, khi mua hàng, bạn nên tinh ý vì đã có nhiều doanh nghiệp thực hiện chiêu trò đội giá sản phẩm sau đó đưa vào danh mục mua hàng trả góp với lãi xuất 0% nhưng mức chênh lệch giá đó chính là lãi suất mà người dùng phải trả cho nhà kinh doanh và tín dụng. Vì thế hãy cân nhắc kỹ vấn đề mua hàng trả góp để không bị chiêu trò của nhà kinh doanh làm mờ mắt bạn.

Nếu chưa mua được ghế massage toàn thân ưng ý thì có thể tham khảo sản phẩm ghế massage của Tài Phát Sport – địa chỉ chuyên phân phối ghế massage hàng đầu thị trường hiện nay. Đánh giá chung của người tiêu dùng là sản phẩm hiện đại, đẹp, giá thành ưu đãi, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

http://danangtourist24h.com/– luôn cập nhật tin tức nóng hổi về các vấn đề văn hóa, du lịch, ẩm thực, đời sống…

Post Your Thoughts