Chọn được giày lười nam phù hợp đã khó, vệ sinh và bảo quản chúng để kéo dài tuổi thọ còn khó hơn. Giày lười dễ sử dụng hơn khi bạn có thể đi được cả mùa đông và mùa hè, tuy nhiên cũng có những lúc cần cất giữ để đôi giày có thời gian nghỉ ngơi  và lấy lại form như ban đầu, vậy bảo quản giày lười da búc như thế nào cho đúng cách, cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trước khi bạn bảo quản cần phải vệ sinh giày thể thao thật sạch sẽ – nội dung này tham khảo các bài viết khác của Ngựa Bạc, sau khi vệ sinh sạch sẽ, nên bảo quản giày thật kĩ càng để có thể giữ cho giày luôn được như mới.

giày da nam cao cấp màu đen cho phái mạnh Ngựa Bạc

Để giữ đúng form giày bằng shoes trees – đây là vật chuyên dụng, không phải ai cũng có, thay vào đó bạn có thể nhét giấy báo vào phía bên trong giày để hút ẩm cũng như giữ cho giày luôn luôn đúng form, không bị biến dạng do thời tiết hay nhiệt độ.

Bạn nên chọn loại giấy báo xốp để có khả năng thấm hút nhanh hơn, nhưng không chọn giấy có màu sắc vì ẩm sẽ làm chúng mủn ra và bám vào phía bên trong của giày, màu sắc từ báo có thể phai ra và ngấm vào da giày.

giày nam buộc dây tăng chiều cao cho dân công sở GB-302

Đối với những đôi giày trải qua sử dụng lâu dài và bị dãn ra so với lúc ban đầu, sau khi vệ sinh bạn cho chúng vào túi bóng và cột chặt lại, để vào ngăn đá tủ lạnh qua đêm, sau đó bạn lấy giày ra giã đông – để ở nơi thoáng mát hoặc dưới bóng râm, để giày lười nam được khô tự nhiên.

Post Your Thoughts