# 1 Bồ Đào Nha

đất nước an toàn

Theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu, Bồ Đào Nha không chỉ là nước hòa bình thứ ba mà còn là một trong những nước an toàn nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn bên bãi biển cả ngày hoặc nơi để tiệc tùng cả đêm, thì Bồ Đào Nha là nơi để đi. Bồ Đào Nha không chỉ là nơi hoàn hảo mà còn là một trong những nơi an toàn nhất để du lịch một mình. Hãy thử Cảng rượu vang nếu bạn đi du lịch đến thị trấn Porto. Bạn có thể câu lạc bộ Hungary và Bồ Đào Nha chuyến đi với nhau.

# 2 Đan Mạch

Không chỉ Đan Mạch là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới đi du lịch nhưng nó cũng nằm trên đầu cho mọi cuộc khảo sát chất lượng cuộc sống toàn cầu ra khỏi đó. Mùa đông ở Đan Mạch có thể khắc nghiệt. Thời gian tốt nhất để tham quan Đan Mạch là vào tháng 5-tháng 6 hoặc tháng 9. Tháng 7 và tháng 8 là mùa cao điểm và cũng là thời gian để đi du lịch đến Đan Mạch. Cách tốt nhất để khám phá Đan Mạch là theo chu kỳ. Đất nước đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng và bạn sẽ tìm thấy làn xe đạp trong thành phố và quốc gia.

# 3 Singapore

Singapore có những điểm số an toàn: chi phí về tội phạm kinh doanh và bạo lực tương đối thấp (thứ bảy), cảnh sát có độ tin cậy cao (thứ tư) và tỉ lệ giết người là thấp thứ ba trên thế giới. Tham quan bảo tàng, thưởng thức mua sắm, hoặc đi lang thang dọc theo các ngôi nhà Peranakan đầy màu sắc.

Post Your Thoughts