Ashley Furniture được biết đến với đồ nội thất bền và giá cả phải chăng và các cửa hàng lớn. Phong cách và sản phẩm của họ được tập trung ở ngân sách minded và người tiêu dùng tìm kiếm tốc độ giao hàng. Là nhà thiết kế của họ đã tổ chức tất cả các lựa chọn từ những phần quan trọng nhất đến các phụ kiện, bạn có thể đạt được một cái nhìn nhất quán trong một thời gian rất ngắn.

công ty nội thất mỹ

Bạn cũng có thể tìm thấy bộ sưu tập của Ashley tại các cửa hàng trực tuyến. Tính khả dụng và giá cả có thể khác nhau ở một mức độ nào đó từ một nhà bán lẻ đến một nhà bán lẻ. Mặt khác, nếu bạn không tìm thấy bộ sưu tập Ashley cụ thể tại Home Store, họ thường có thể đặt hàng cho bạn qua các catalog.

Công ty Ashley có ba bộ phận chính: Ashley Upholstery, Ashley Case hàng hoá và Millennium và tất cả các cửa hàng nội thất Ashley đều mang các bộ sưu tập từ ba nhóm chính.

Hàng hoá trường hợp

Trường hợp phần hàng bao gồm bộ đồ ngủ, bộ đồ ăn, bộ phận tường, bộ bàn ăn, bộ đồ lưu trữ … Có rất nhiều bộ sưu tập phong cách, giá cả, màu sắc và hoàn thiện.

ghếbọc

Trong phần Upholstery, bạn có thể tìm thấy tất cả những người yêu thích, ghế sofa, ghế đệm và phần cắt. Có rất nhiều phong cách và giá cả có thể có được trong phần này ngoài. Các mặt cắt ngang và ghế sofa của họ có từ cổ điển đến hiện đại, bằng da và vải khác nhau.

Thiên niên kỷ

Millennium là chất lượng lớn nhất mà Ashley Furniture cung cấp. Những đồ nội thất này được làm tốt hơn bằng chất liệu vải. Một tính năng tốt nhất của đồ nội thất Thiên niên kỷ là kiểu dáng truyền thống của nó, có vẻ như chắc chắn không đi ra ngoài thời trang. Xem bài viết này để biết thêm thông tin về đồ nội thất của Ashley.

Post Your Thoughts