Hôm này ngày 11 tháng 9 là ngày kinh doanh linh kiện đèn led đen tối của cửa hàng chúng tôi. Suốt từ sáng đến giờ tôi mới đón tiếp 13 vị khách ghé thăm hỏi về linh kiện đèn led, và các loại đèn led khác. Nhưng tôi nói là ngày đen tối của cửa hàng linh kiện đèn led là vì 13 vị khách đó không một ai mua bất kỳ sản phẩm nào trong cửa hàng cả. Tất cả đều qua xem tham khảo giá, hẹn gặp lại lần sau. Từ khi bắt đầu kinh doanh đến giờ tôi chưa gặp phải hôm nào như hôm nay.

Tất cả nhân viên bán hàng khoảng 4 người hôm nay coi như ngồi chơi nhất là loại đèn pha led thì vắng bóng khách thực sự. Khách đến hỏi đèn pha led để nhân viên có người tư vẫn nữa. Vì thực ra khách hàng đến cần tư vấn đèn pha led thì chắc chắn là cơ hội có được doanh thu từ họ là rất cao. Vì là người có nhu cầu thực sự và đã tìm hiểu trước khi quyết định đến cửa hàng nào để hỏi giá và chủng loại của đèn pha led. Cửa hàng của chúng tôi luôn cố gắng đưa ra cho khách hàng giá tốt  nhất để có thể hợp tác với khách hàng lâu dài.

Thật không may mắn cho chúng tôi vào hôm nay ngay cả 1 cái bóng led cũng không bán được. Thường nếu không có khách hàng lớn thì cũng có vài các cá nhân, khách lẻ đến mua bóng led, led trang trí hay led để làm biển quảng cáo rất nhiều có khi doanh số cao hơn cả khách lấy buôn. Nhưng đúng là hôm nay ngày đen tối, cũng có khách hỏi bóng led nhưng rồi lại đi ra với lý do rất lãng xẹt để từ chối cửa hàng

Post Your Thoughts