Thông qua các kênh bán hàng trên website thương mại điện tử, mua hàng trên Taobao đang là dịch vụ thu hút được nhiều khách hàng. Vì vậy, cơ hội cho các nhà kinh doanh dịch vụ để thu hút khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số kinh doanh vào những dịp cuối năm nhằm đem lại doanh số bán hàng cao các nhà dịch vụ order Taobao phải có kế hoạch mở các chiến dịch ưu đãi dành cho khách hàng. Để đầy mạnh doanh số bán hàng trong thời điểm vàng sắp tới, phải xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh tốt. Một trong những chiêu bài kích cầu của các doanh nghiệp chính là chương trình khuyến mãi, giảm giá vì cuối năm là khoảng thời gian hoạt động mua sắm nhộn nhịp hơn, sức mua cao hơn.

mua hang trung quoc

Để tăng doanh số bán hàng trong thời điểm cuối năm, dưới đây là các chiến dịch ưu đãi được các doanh nghiệp sử dụng.

Khuyến mãi hấp dẫn

Để đánh bóng thương hiệu và đẩy mạnh số lượng hàng được bán ra trong khoảng thời gian, giờ vàng, ngày vàng, bốc thăm trúng thưởng,…bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khuyến mãi như thanh lý giá sốc, giảm giá,…

Mỗi hình thức khuyến mãi lại mang một ý nghĩa khác nhau với mỗi một dịp lễ. Ví dụ, sẽ được nhiều khách hàng hưởng ứng hơn khi bạn tặng phiếu xem phim, ăn uống,…vào các dịp lễ như Giáng sinh chứ không phải áp dụng khuyến mại tương tự vào ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sẽ làm mới cách tiếp cận khách hàng với những chiêu thức khuyến mãi. Để bạn tăng số lượng khách mua hàng trên Taobao thì việc đánh trúng tâm lý khách hàng từng thời điểm là yếu tố quan trọng.

Giảm giá sản phẩm

Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng chương trình giảm giá nhưng lại tăng giá gốc và quảng cáo là giảm giá sốc. Mặc dù đây là chiêu bài khuyến mãi hiệu quả nhưng chỉ thành công trong một thời gian ngắn. Bởi, để phân biệt, đối sánh giá sản phẩm người tiêu dùng đủ khôn ngoan và thông minh nhận ra. Vì vậy, trong giới hạn cho phép hãy giảm giá sản phẩm thực sự để thu hút khách hàng.

mua hang taobao

Áp dụng nguyên tắc vàng trong kinh doanh

Tức là, để thu hút khách hàng doanh nghiệp giảm giá 20% số sản phẩm. Vì khách hàng sẽ cho rằng những sản phẩm khác cũng có những ưu đãi tương tự khi nhìn thấy những sản phẩm của bạn được khuyến mãi.

Ngoài ra, để tạo hiệu ứng với người mua hàng bạn cũng nên đầu tư cách trình bày hình ảnh sản phẩm đẹp, sắp xếp trưng bày bắt mắt.

Bạn có thể tăng doanh số một cách hiệu quả vào dịp cuối năm với các chiến dịch ưu đãi trên và đừng quên dịch vụ mua hàng trên Taobao của thuongdo.com luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

 

Post Your Thoughts