Dự án Hội An Royal Residence và dự án Time Hội An là 2 dự án lớn đang gây sốt thị trường bất động sản Hội An hiện nay. Bài viết này phân tích 2 dự án để khách hàng có cái nhìn chính xác và khách quan hơn trong việc ra quyết định nên đầu tư vào dự án nào.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

So sánh dự án Hội An Royal Residence và dự án Time Hội An

Dự án Royal Residence Hội An

– Tổng diện tích xây dựng 70.000m2 gồm các biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du lịch, biệt thự thương mại và căn hộ khách sạn

– Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An trải qua 9 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến nay đã xây dựng thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Là chủ của nhiều dự án nổi tiếng quy mô lớn rộng.

– Các đơn vị thiết kế nội thất, kỹ thuật, kiến trúc, nội thất là các công ty có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề cao.

– Vị trí dự án Hội An Royal Residence nằm tại phường Cẩm An, thành phố Hội An, thuộc tỉnh Quảng Nam. Vị trí đắc địa giáp sông kề biển, liên kết vùng lân cận rộng rãi. View hướng sang sông Cổ Cò và làng rau Trà Quế nên có không khí trong lành, thoáng mát thích hợp để nghỉ dưỡng, mang đến không gian sống trong lành đến cho du khách. Vị trí tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

So sánh dự án Hội An Royal Residence và dự án Time Hội An

Dự án Time Hội An

– Tổng diện tích xây dựng 10.5ha

– Chủ đầu tư Thien Vuong Group

– Các đơn vị thiết kế hợp tác với chủ đầu tư đến từ các đơn vị lớn trong và ngoài nước, nổi tiếng trên thế giới.

– Vị trí dự án nằm tại phường Sơn Phong, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, cách biển Cửa Đại khoảng 3km. Tại vị trí dự án di chuyển vào trung tâm thành phố Hội An mất 20 phút, di chuyển về Đà Nẵng mất 40 phút.

>> Xem thêm: chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Có thể thấy cả 2 dự án Time Hội An và Hội An Royal Residence đều sở hữu những lợi thế riêng, tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

 

Post Your Thoughts