Chọn san go tu nhien và không bao giờ hối tiếc!

Mỗi chủ nhà  đều muốn dùng san go tu nhien tại một hay nhiều điểm khác. Đây là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân khi họ đã chọn để lắp đặt ván san go tu nhien trong nhà của mình tuy nhiên vẫn nên liệt kê những lý do tại sao loại san go này vẫn tiếp tục là lựa chọn sàn mang đến sự thỏa mãn nhất cho nhiều người . Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Lợi ích của san go tu nhien

Cho dù bạn đang xem xét lắp đặt san go tu nhien hay nghĩ đến việc loại bỏ thảm cũ và làm mới san go tu nhien bên dưới, bạn đang trên đúng con đường của bạn để có một sàn nhà đẹp.

  • Độ bền và Tuổi thọ– tin hay không, rất nhiều ngôi nhà cũ gần một trăm tuổi vẫn có san go tu nhien ban đầu của họ được lắp đặt, một minh chứng cho san go tu nhien  tốt như thế nào  trước thử thách của thời gian. Với sự chăm sóc và bảo dưỡng tốt, san go tu nhien của bạn khá nhiều có thể kéo dài mãi mãi. Tất nhiên, điều đó còn dựa trên cơ sở san go tu nhien của bạn phải thuộc loại tốt như san go Giang Huong, Căm xe, Lim, Sồi, Óc Chó, Chiu Liu v…v.

Đọc thêm http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ tự nhiên

  • Vẻ đẹp cổ điển – một trong những lý do phổ biến nhất là tại sao giá san go tu nhien  khá cao mà các chủ nhà và các nhà xây dựng vẫn ưu tiên lựa chọn nó. Chính là bởi san go tu nhien không chỉ truyền đạt một chất lượng vượt thời gian cho bất kỳ phòng nào mà còn mang đến một vẻ đẹp cổ điển  quý phái, sang trọng . Bất kỳ loại san go tu nhien nào như san go Giang huong hay Căm xe, Gõ Đỏ, Lim … đều đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ này.
  • Một lựa chọn sàn không gây dị ứng– dị ứng với bụi? Bạn không cần phải lo lắng nữa kể cả nếu bạn bị dị ứng  vì san go tu nhien không chứa bụi hoặc chất gây dị ứng khác. Với loại san go này, yên tâm rằng bạn sẽ có thể thở dễ dàng hơn. Khả năng bám bụi hay lông chó mèo lại rất thấp chứ không như thảm .

Tham khảo tại trang http://sangonguyenkim.com

San go Virgin 701

  • Cách nhiệt tuyệt vời– san go tu nhien là một lựa chọn sàn mà vẫn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông , đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái khi đi trên nó.
  • Dễ dàng để làm sạch– giúp san go tu nhien của bạn kéo dài hơn bằng cách  chăm sóc và bảo dưỡng bề mặt của san go . Quét dọn, lau  ngay lập tức khi nước tràn ra là đủ để giữ cho san go tu nhien của bạn trong hình thức như mới. Với một số các loại san go  tại Việt Nam như san go Giang huong, Căm xe … đều có bề mặt bóng thì khi vệ sinh bạn nên dùng giẻ lau sợi mềm sẽ tránh cho bề mặt bị xước.
  • Giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn– một đặc điểm rất hấp dẫn của san go tu nhien đối với  các chủ nhà và các nhà xây dựng là ngôi nhà với san go tu nhien có giá trị lớn hơn so với những ngôi nhà khác. Cứ cho rằng bạn muốn ở lại trong nhà của bạn trong một thời gian dài, nhưng thật yên tâm khi bán lại ngôi nhà của bạn, bạn sẽ thấy rằng với san go tu nhien được lắp đặt, bạn sẽ nhận được một mức giá bán lại tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.

Post Your Thoughts