Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng  không chỉ đẹp mà còn bền

ván sàn gỗ Kronoswiss chính hãng nhập khẩu từ Thụy sỹ

Có thể coi sàn gỗ Kronoswiss chính hãng là mẫu sàn gỗ tiêu biểu cho dòng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, được bảo về bằng lớp phủ chống xước trên bề mặt sàn gỗ. Lớp bảo vệ này còn chống lại được sự tác động của hóa chất và dưới nhiệt độ cao thì ván sàn gỗ Kronoswiss chính hãng nhập khẩu từ Thụy sỹ cũng không bị hư hại vì thế mà màu sắc được bền đẹp hơn. Trong các dòng sản phẩm xuất sắc hiện nay thì bên cạnh sàn gỗ Kaindl nhập khẩu chính hãng từ Áo và sàn gỗ AlsaFloor Pháp, Kronoswiss là những dòng đang rất được ưa thích trên thị trường. Điểm mạnh hơn so với sàn gỗ Kaindl Áo và sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp của dòng Kronoswiss là cốt chịu nước cực tốt đã được thực nghiệm chứng minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dòng AlsaFloor có thể tham khảo tại đây !

Ngoài ra thì còn đặc điểm nào của sàn gỗ Kronoswiss có thể giúp cho sàn gỗ bền đẹp hơn với thời gian?

sàn gỗ Kaindl nhập khẩu chính hãng từ Áo

Đặc trưng của sàn gỗ Kronoswiss

Ở một cái nhìn của chuyên gia hay của chính người sử dụng thì sàn gỗ Kronoswiss cũng là dòng sàn gỗ có thể chống nồm tốt nhất. Về bản chất thì sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn giống với sàn gỗ tự nhiên về độ thẩm thấu nước nhất định, gây ra hiện tượng dãn nở và phồng rộp. Nhưng với sàn Kronoswiss không hề bị đọng nước trên bề mặt của sàn.

Điều đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp cao cấp như Kronoswiss không có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường sống. Nhờ công nghệ hiện đại mà sàn gỗ cao cấp này không còn mùi lạ hay không chịu tác động quá lớn từ môi trường sống. Cùng với kết cấu vững chắc thì độ bền của sàn gỗ luôn luôn dài hơn rất nhiều so với những loại sàn gỗ thông thường.

Sự ra đời của loại sàn gỗ công nghiệp là biện pháp khắc phục một phần nạn khai thác gỗ bừa bãi gây ảnh hưởng đến khí hậu. Vì thế, không bị ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tốt cho môi trường sống, và gián tiếp đóng góp vào công cuộc bảo vệ rừng. Mặc dù không phải tất cả các loại gỗ tự nhiên đều được khai thác bừa bãi nhưng không thể tránh khỏi con sâu làm rầu nồi canh.

Sàn gỗ Kronoswiss là lựa chọn thích hợp nhất cho ngôi nhà mới của bạn. Chi tiết hãy đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội để tham khảo dòng sàn này !

Post Your Thoughts