Sàn gỗ Kaindl thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có nguồn gốc từ nước Áo công nghệ vượt bậc với mấy trăm năm thâm niên trong ngành. Những thành tựu dòng sản phẩm sàn gỗ Kaindl này mang lại cho nước Áo nói riêng và cho thế giới nói chung thật to lớn, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho ngành sàn gỗ công nghiệp Áo, được sử dụng phổ biến trên thế giới. Xem ở đây về các dòng sàn công nghiệp khác !

sàn gỗ kronoswiss

Màu sàn gỗ Kaindl , loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Kaindl được sản xuất từ nước Áo– một đất nước đứng đầu về ngành ván sàn gỗ với nền kinh tế phát triển, công nghệ sản xuất tân tiến nhất, thân thiện với môi trường được lấy từ thân cây gỗ tự nhiên trong rừng của các loại gỗ quý hiếm nằm trong danh sách gỗ quý của thế giới. Tại Việt Nam, cùng với sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ, sàn gỗ Kaindl rất được ưa thích. Thậm chí, sàn gỗ Kahn còn có ưu thế hơn sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ về giá thành. Tham khảo về sàn Thụy sỹ tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

sàn gỗ kaindl, sàn gỗ công nghiệp cao cấp

                         Sàn gỗ Kaindl cho phòng khách trang nhã

Sàn gỗ Kaindl là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên được sản xuất với nền công nghệ Áo, chứa đầy đủ các tính chất, đặc điểm cấu tạo của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Xem thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html hay đọc Chi tiết dưới đây :

  1. Được cấu tạo từ 4 lớp nhân tạo theo công nghệ tiên tiến
  2. Có lớp lõi HDF với mật độ phân tử gỗ cao, nặng và chắc chứn đã hình thành lớp đỡ sàn gỗ mang tính ổn đinh và không bị biến dạng khi có va chạm.
  3. Lớp hình thành vân gỗ trên ván sàn có những kiểu dáng bắt mắt, hấp dẫn với những gam màu sắc thịnh hành và luôn được người sử dụng ưa chuộng.
  4. Lớp chống oxi hóa được làm từ oxit kim loại phủ trên bề mặt với mẫu mã sần chống trơn trượt, chống xước, không thấm nước
  5. Dưới cùng ván sàn gỗ là lớp phim cân bằng sàn gỗ, giúp ổn định và giữ độ bền cho ván sàn với chức năng chống ẩm tuyệt đối không làm hấp hơp sàn gỗ, làm cong vênh sàn khi có các tác nhân tự nhiên tác động vào sàn gỗđang sử dụng.

Post Your Thoughts